Ga Sài Gòn tăng tàu ngày 30 Tết

(SGGPO). – Trong những ngày qua, mặc dù ga Sài Gòn đã tăng cường nhiều đoàn tàu, kể cả bán vé ghế phụ nhưng vẫn không thể đáp ứng nhu cầu của người dân về quê đón Tết, đặc biệt là tuyến Sài Gòn - Quy Nhơn.

Vì thế, chiều 11-2, Tổng Công ty Đường sắt VN quyết định cho ga Sài Gòn được chạy thêm đoàn tàu SQN2 tuyến Sài Gòn- Quy Nhơn nhằm phục vụ hành khách đi lại trong Tết Canh Dần.

Hành khách có nhu cầu liên hệ số điện thoại 08.38436528 để được mua vé. Tàu SQN2 tuyến Sài Gòn- Quy Nhơn  khởi hành tại ga Sài Gòn lúc 19 giờ 40 phút ngày 13-2 (tức 30 tháng chạp).

   Quốc Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Hết gia hạn, cao tốc đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu vẫn không có nhà đầu tư nộp hồ sơ

Trong tổng số 5 dự án thành phần đầu tư theo phương thức PPP, đến hết thời điểm gia hạn đóng thầu có 4 dự án thành phần có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu (gồm các đoạn Quốc lộ 45 - Nghi Sơn, Diễn Châu - Bãi Vọt, Nha Trang - Cam Lâm và Cam Lâm - Vĩnh Hảo); 1 dự án thành phần (đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu) không có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu.

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn