Galaxy Tab S6 kết nối tốt hơn, sáng tạo nhiều hơn

SGGPO
Công ty Điện tử Samsung vừa công bố ra mắt Galaxy Tab S6, một chiếc máy tính bảng để đáp ứng nhu cầu tìm tòi, sáng tạo của người dùng, giúp người dùng làm được nhiều điều hơn so với bất kỳ máy tính bảng nào trước đây.

Galaxy Tab S6

Galaxy Tab S6

Chiếc S Pen đặc trưng của Samsung, từ một dụng cụ chỉ để viết và vẽ, đã trở thành một trợ thủ đắc lực trong việc sáng tạo và tăng hiệu quả làm việc. Giờ đây, với chức năng điều khiển từ xa và sạc không dây, chiếc S Pen của Galaxy Tab S6 mang đến cho người dùng thêm sức mạnh và khả năng kiểm soát.

Galaxy Tab S6 kết nối tốt hơn, sáng tạo nhiều hơn ảnh 1

Với các tính năng điều khiển từ xa thông qua công nghệ Bluetooth năng lượng thấp (BLE - Bluetooth Low Energy) bao gồm thêm các thao tác cử chỉ gọi là S Pen Air, người dùng có thể chụp selfie, quay video hoặc quản lý nội dung đa phương tiện do mình tạo ra mà không cần phải cầm máy trên tay. Hơn nữa, chức năng sạc không dây của S Pen giúp pin duy trì được suốt 10 tiếng chỉ với 10 phút sạc. 

Đáng chú ý, những bản viết tay trên Samsung Notes có thể chuyển thành văn bản và xuất thành những định dạng như Microsoft Word chỉ với một thao tác đơn giản. Người dùng cũng có thể vừa ghi chú hoặc phác họa, vừa xem video đồng thời bằng cách điều chỉnh độ trong suốt của cửa sổ Samsung Notes – thật sự hoàn hảo cho thao tác đa nhiệm.

Là một phần của Hệ sinh thái Galaxy của Samsung, Galaxy Tab S6 cũng là một trung tâm kết nối trải nghiệm nhằm quản lý những thiết bị khác với ứng dụng SmartThings. Cùng với Bixby, người dùng có thể dễ dàng điều khiển thiết bị thông qua giọng nói.

Galaxy Tab S6 gồm các màu: Mountain Gray, Cloud Blue và Rose Blush, sản phẩm này sẽ được lên kệ bắt đầu từ cuối tháng 8 tại một số thị trường chọn lọc.

Phiên bản Samsung DeX3 mới nâng cấp cũng được tích hợp vào Galaxy Tab S6, giúp người dùng có thể chuyển qua trải nghiệm như dùng máy tính một cách liền mạch, từ đó dễ dàng thao tác đa nhiệm và tối ưu hóa trải nghiệm xem. Với nút chức năng DeX thêm vào bàn phím trên bộ bao da Book Cover mới của Galaxy Tab S6, người dùng có thể mở và đóng DeX chỉ bằng 1 phím bấm. Bàn phím được tinh chỉnh để làm việc hiệu quả hơn, bao gồm chỗ cất giữ bút S Pen tránh thất lạc, đế tựa có thể điều chỉnh góc độ, bàn di cảm ứng và nhiều nút chức năng mới khác.
Galaxy Tab S6 kết nối tốt hơn, sáng tạo nhiều hơn ảnh 2

Samsung còn thêm vào chức năng quét vân tay dưới màn hình lần đầu tiên trên máy tính bảng cho Galaxy Tab S6, giúp người dùng dễ truy cập vào thiết bị hơn. Chức năng bảo mật tiện lợi này được bảo vệ bởi Samsung Knox, nền tảng bảo mật cấp cao của Samsung. Hơn nữa, người dùng có thể dễ dàng khởi động Galaxy Tab S6 chỉ với hai lần chạm vào màn hình, cho phép truy cập và bắt đầu sử dụng một cách nhanh chóng.

Ông DJ Koh, Chủ tịch kiêm CEO mảng Kinh doanh Di động tại Công ty Điện tử Samsung, cho biết: “Nguồn cảm hứng ngày nay có thể đến bất kỳ lúc nào nên những nhà sáng tạo hay các chuyên gia cần một thiết bị có thể đáp ứng trí tưởng tượng vô tận đó đồng thời phù hợp với cuộc sống bận rộn luôn di chuyển của họ. Galaxy Tab S6 cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo, đồng thời vẫn giữ được những tính năng hàng đầu về hỗ trợ hiệu quả làm việc và công nghệ tiên tiến mà họ luôn mong chờ từ những dòng máy tính bảng của Samsung”.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia yêu cầu các bên chuyển đổi tài khoản sang hệ thống mới

Để hoạt động đấu thầu, mua sắm công không bị gián đoạn sau mốc thời gian quan trọng từ 1-8-2022, từ ngày 1-7-2022, Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mới (Hệ thống e-GP) yêu cầu các bên mời thầu, nhà thầu, cơ sở đào tạo chính thức thực hiện chuyển đổi tài khoản của mình từ Hệ thống hiện tại sang Hệ thống mới.
" />