Gần 500 triệu đồng tri ân gia đình chính sách và hỗ trợ người nghèo

SGGPO
Ban tổ chức chương trình đã đến thăm hỏi, tặng quà 14 Mẹ Việt Nam Anh hùng và 21 phần quà cho các gia đình chính sách; trao tặng kinh phí sửa chữa 8 căn nhà tình nghĩa, nhà tình thương...

Ngày 19-12, tại huyện Bình Chánh, Ban Chỉ đạo điều hành phối hợp hoạt động giữa lực lượng vũ trang với các tổ chức chính trị - xã hội TPHCM tổ chức các hoạt động chăm lo cho người nghèo và gia đình chính sách, nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến (19-12-1946 – 19-12-2020) và 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 – 22-12-2020).

Gần 500 triệu đồng tri ân gia đình chính sách và hỗ trợ người nghèo ảnh 1 Đái tá Nguyễn Văn Tiến, Phó Chính uỷ Bộ đội Biên phòng TPHCM thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng

Ban tổ chức chương trình đã đến thăm hỏi, tặng quà 14 Mẹ Việt Nam Anh hùng và 21 phần quà cho các gia đình chính sách; trao tặng kinh phí sửa chữa 8 căn nhà tình nghĩa, nhà tình thương; tặng 7 phương tiện sinh kế cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 38 suất học bổng cho các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Gần 500 triệu đồng tri ân gia đình chính sách và hỗ trợ người nghèo ảnh 2 Trao nhà tình thương cho hộ chính sách 
Theo Đại tá Nguyễn Văn Tiến, Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng TPHCM, tổng kinh phí để thực hiện chương trình gần 500 triệu đồng, đây là hoạt động do Ban Dân vận Thành ủy TPHCM, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng TPHCM, Bộ Tư lệnh TPHCM, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy – Công an TPHCM tổ chức; nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng nhân kỷ niệm các ngày lễ sắp đến.

QUANG HUY - ĐỨC THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban Giám đốc BV Phạm Ngọc Thạch nhận bảng tượng trưng hỗ trợ từ đại diện Báo SGGP và Công ty Phúc Khang

Sẻ chia tiếp nối

Thành phố vừa đi qua những ngày khó khăn nhất của dịch Covid-19, nhưng không vì thế mà chủ quan, lơ là. Lực lượng y, bác sĩ tại các bệnh viện (BV) vẫn đang miệt mài với công việc của mình. Tiếp nối nguồn lực hỗ trợ các BV, Báo SGGP cùng Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Công ty Phúc Khang) đã có những đóng góp thiết thực.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện