Gần 670 cán bộ HFIC quán triệt Nghị quyết Đại hội X Đảng bộ TPHCM

Ngày 30-12, Đảng ủy Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TPHCM (HFIC) tổ chức hội nghị học tập, quán triệt cho gần 670 cán bộ, đảng viên, ủy viên ban chấp hành các đoàn thể cấp cơ sở và cấp công ty thuộc Đảng bộ HFIC.

Các đại biểu đã nghe nguyên Chủ tịch HĐND TP Phạm Phương Thảo và các báo cáo viên trình bày những nét chính về Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ TP lần thứ X nhiệm kỳ 2015 - 2020 với 3 chuyên đề chính (kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và xây dựng Đảng); quán triệt các chỉ thị của Ban thường vụ Thành ủy về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và giới thiệu những nội dung cơ bản của Hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP).

 
Theo đại diện Đảng ủy HFIC, hội nghị nhằm giúp cán bộ, đảng viên và toàn hệ thống chính trị của đảng bộ công ty nhận thức sâu sắc, nắm vững những quan điểm cơ bản, những chủ trương, mục tiêu, nhiệm vụ và những điểm mới trong Nghị quyết Đại hội đại biểu đảng bộ TP lần thứ X; tổ chức nghiên cứu, học tập gắn với thảo luận và bổ sung hoàn thiện chương trình hành động của đảng bộ công ty và các chi, đảng bộ trực thuộc trong thực hiện Nghị quyết Đại hội với những giải pháp cụ thể, thiết thực, sát hợp, giải quyết có hiệu quả các vấn đề bức xúc, cấp bách nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Ngoài ra, hội nghị cũng giới thiệu tóm tắt những nội dung cơ bản của Hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP), đặc biệt là những vấn đề có liên quan đến HFIC và các đơn vị thành viên.

Ngọc Lan

Gần 670 cán bộ HFIC quán triệt Nghị quyết Đại hội X Đảng bộ TPHCM ảnh 2

Các tin, bài viết khác

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Những tấm lòng rộng mở

Tết đến, xuân về, nghĩa tình đồng bào, dân tộc, sự đùm bọc, sẻ chia lan tỏa khắp mọi miền. Tại TPHCM, ngoài chính quyền địa phương, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, nhiều người dân cũng âm thầm chung tay chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn. Họ là những đảng viên, cũng có khi chỉ là người lao động bình thường nhưng tấm lòng luôn rộng mở.

Xây dựng Đảng

Nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đảng viên

Ngày 26-2, Quận ủy quận 10 (TPHCM) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2020. Đến dự hội nghị có Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Giám đốc Công an TPHCM; đồng chí Nguyễn Văn Lưu, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM.

Việt Nam và Thế giới

Đón 390 công dân Việt Nam tại Myanmar về nước

2 chuyến bay đón công dân Việt Nam tại Myanmar về nước vừa cất cánh tại Sân bay Nội Bài sáng 4-3. Các chuyến bay do Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines thực hiện trong bối cảnh bất ổn chính trị tại quốc gia này đang lan rộng. 390 hành khách trên các chuyến bay thuộc diện quy định của Chính phủ, có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, có nhu cầu cấp bách về nước.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cần Thơ có 5 giám đốc sở mới

Ngày 3-3, UBND TP Cần Thơ tổ chức buổi công bố và trao quyết định về việc điều động, bổ nhiệm giám đốc các sở: Thông tin và Truyền thông, Tư pháp, Tài nguyên và Môi trường, Ngoại vụ, Nội vụ.

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP