Forerunner 165 được Garmin trang bị "không thiếu thứ gì".

Garmin Forerunner 165 - Bạn đồng hành của những bước chạy đầu tiên

Nắm bắt được tâm lý cũng như nhu cầu người dùng, Garmin đã “định danh” Forerunner 165 là dành cho người mới bắt đầu chơi thể thao, đặc biệt là chạy bộ .

Với người mới chạy bộ, việc lựa chọn một chiếc đồng hồ thể thao hợp túi tiền, đầy đủ các tính năng xịn xò, thương hiệu tốt và tuổi đời sản phẩm dài lâu… không phải là dễ dàng.

Nhưng đến khi Forerunner 165 ra đời, sản phẩm này đã đáp ứng các nhu cầu của người dùng. Khi Garmin Việt Nam đưa Forerunner 165 “lên kệ” ở khắp các điểm bán, đã nhận được sự đón nhận tích cực của thị trường, nhất là những người bắt đầu chơi môn chạy bộ.

Ảnh màn hình 2024-04-09 lúc 13.29.23.png

Garmin trang bị cho Forerunner 165 nhiều tính năng để người dùng bắt đầu tập chạy bộ mà không hề gặp bỡ ngỡ. Có thể kể đến sự hữu ích của tính năng Garmin Coach. Chỉ cần vài ba thao tác trên chiếc đồng hồ, người dùng sẽ có ngay một giáo án tập luyện chi tiết. Giáo án này đến từ những huấn luyện viên chuyên nghiệp có chứng chỉ về thể thao và được Garmin cá nhân hóa phù hợp với thể trạng của từng người.

Với người dùng có tính kỷ luật và sự quyết tâm, Garmin Coach sẽ thay đổi thấy rõ thành tích luyện tập của người mới chạy bộ sau một thời gian ngắn làm theo. Không chỉ vậy, Garmin Coach còn có bài tập cho người muốn luyện tập để tham gia một giải Marathon nào đó ở cự ly 21km hay 42km. Đây là tính năng kết nối người dùng với sản phẩm lâu dài, thiết thực.

Để Forerunner 165 thành một người bạn đồng hành của người dùng trong đời sống thường nhật, Garmin đã thiết kế sản phẩm này với phong cách thiết kế trẻ trung cùng nhiều tính năng chăm sóc sức khỏe: theo dõi giấc ngủ, đo năng lượng cơ thể, chỉ số stress… để người dùng khai thác hết các giá trị của một chiếc đồng hồ thông minh.

Ảnh màn hình 2024-04-09 lúc 13.29.06.png

Với màn hình AMOLED cảm ứng giúp người dùng dễ dàng xem các thông số, thông báo và Forerunner 165 tương thích với điện thoại thông minh Android hay iOS: nhận thông báo thông minh, báo cuộc gọi đến cùng thời lượng pin đến 11 ngày hoặc 19 tiếng sử dụng GPS liên tục, người dùng yên tâm sử dụng cho các tính năng vốn có của nó.

Ảnh màn hình 2024-04-09 lúc 13.28.28.png

Đặc biệt, trong thời gian gần đây, Garmin Pay được cộng đồng dùng đồng hồ Garmin đón chào nhiệt tình vì sự tiện dụng của nó trong thanh toán không dùng tiền mặt và Forerunner 165 cũng được tích hợp tính năng này, giúp người dùng thêm giá trị sử dụng.

Sự thiết thực trên các đồng hồ Garmin nói chung hay Forerunner 165 còn nằm ở nhiều tính năng như theo dõi nhịp tim, pace, thời gian hồi phục và cả động lực học chạy bộ. Thậm chí, chiếc đồng hồ từ Garmin còn thông báo đến người dùng thời gian hồi phục sau những buổi tập… là điều mà người dùng luôn cần khi mang giày bước ra đường chạy, dù ở công viên, sân vận động hay đường đua Marathon.

Ảnh màn hình 2024-04-09 lúc 13.28.42.png

Vì Forerunner 165 dành cho người mới bắt đầu chạy bộ nên khi đã quen dần với việc chạy bộ và muốn tham gia giải đua, hãy khai thác tính năng trợ lý đường đua trên Forerunner 165 để tính năng này đưa ra kế hoạch tập luyện phù hợp để đảm bảo người dùng có thể chất tốt nhất cho một giải chạy nào đó. Với tất cả các tính năng trên, Garmin Forerunner 165 là bạn đồng hành từ ngay những bước chạy đầu tiên thì không có gì quá mức!

Biết rằng Garmin Forerunner 165 là dòng đồng hồ dành cho chạy bộ với những tính năng chuyên sâu hỗ trợ tốt nhất nhưng không phải vì thế mà nó không hỗ trợ các bộ môn thể thao khác, như chạy trail (địa hình), đạp xe, bơi biển… để giúp người dùng làm quen thêm các bộ môn thể thao khác.

Ảnh màn hình 2024-04-09 lúc 13.28.53.png

Forerunner 165 được Garmin trang bị "không thiếu thứ gì" nhưng với mức giá vô cùng hợp lý: 6.690.000 đồng cho bản tiêu chuẩn và 7.990.000 đồng cho phiên bản Music, là mức giá dễ dàng chấp nhận với người tiêu dùng, thậm chí là giá tốt nếu so với các thương hiệu khác.

Tin cùng chuyên mục