Garmin Việt Nam chính thức ra mắt Forerunner 265 và Forerunner 965

Với thiết kế siêu nhẹ, siêu sáng và phù hợp với mọi cự ly, Forerunner 265 và Forerunner 965 được trang bị màn hình màu mới với tùy chọn “luôn bật” (Always-on), cho phép người dùng dễ dàng đọc các thông tin hiển thị dưới mọi điều kiện thời tiết…
Đại diện Garmin Việt Nam giới thiệu Forerunner 265 và Forerunner 965
Đại diện Garmin Việt Nam giới thiệu Forerunner 265 và Forerunner 965

Forerunner 965 và Forerunner 265 được ra mắt nhân dịp kỷ niệm 20 năm kiến tạo dòng đồng hồ chạy bộ huyền thoại Forerunner và Garmin Việt Nam đã tổ chức sự kiện ngày hội thể thao “Forerunner Sport Day”.

Forerunner 265:

Forerunner 265 tích hợp hàng loạt công cụ giám sát hiệu suất từ Garmin Firstbeat Analytics™ như lượng tiêu thụ oxy tối đa (VO2 Max), điều kiện hiệu suất, hiệu quả tập luyện…

Các chân chạy đang dốc sức luyện tập cho cuộc đua tiếp theo có thể tận dụng hai tùy chọn kế hoạch luyện tập thích ứng: nhập thông tin cuộc đua vào lịch Garmin Connect và nhận các bài tập đề xuất hàng ngày; hoặc sử dụng Garmin Coach miễn phí từ huấn luyện viên chuyên nghiệp. ảnh 2

Các chân chạy đang dốc sức luyện tập cho cuộc đua tiếp theo có thể tận dụng hai tùy chọn kế hoạch luyện tập thích ứng: nhập thông tin cuộc đua vào lịch Garmin Connect và nhận các bài tập đề xuất hàng ngày; hoặc sử dụng Garmin Coach miễn phí từ huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Khi tập luyện ngoài trời, các vận động viên có thể lên kế hoạch chiến lược cho ngày đua bằng cách sử dụng PacePro - hướng dẫn nhịp độ được điều chỉnh theo cấp độ cho giải đua hoặc cự ly đã chọn…

Forerunner 965

Forerunner 965 được phát triển dựa trên Forerunner 265 song bổ sung nhiều chỉ số hiệu suất hơn, cùng khả năng lập bản đồ tích hợp và lưu trữ nhiều bài hát hơn ngay trên đồng hồ.

Để luôn dẫn đầu trong tập luyện, các vận động viên có thể sử dụng tính năng tỷ lệ Tải tập luyện mới để theo dõi tải từ ngắn hạn đến trung hạn trong phạm vi cho phép, giúp gia cố thể lực hơn nữa mà không lo thất bại. ảnh 3

Để luôn dẫn đầu trong tập luyện, các vận động viên có thể sử dụng tính năng tỷ lệ Tải tập luyện mới để theo dõi tải từ ngắn hạn đến trung hạn trong phạm vi cho phép, giúp gia cố thể lực hơn nữa mà không lo thất bại.

Các chỉ số chuyên sâu về sức bền theo thời gian thực sẽ giúp các vận động viên tránh được tình trạng kiệt sức bằng cách theo dõi và quản lý mức độ gắng sức. Công cụ lập kế hoạch ClimbPro cho phép họ xem thông tin theo thời gian thực về các lần leo hiện tại và sắp tới bao gồm độ dốc, độ dài và độ cao.

Được thiết kế dành cho giới chạy bộ, bởi những người chuyên chạy bộ, Forerunner 265 và Forerunner 965 được cải tiến hoàn hảo cả về thiết kế lẫn tính năng nhằm giúp các vận động viên lập kế hoạch, chuẩn bị sẵn sàng, nâng cao hiệu suất và kết nối tốt hơn.

• Bắt đầu ngày mới ngay với Bản tin buổi sáng cung cấp thông tin tổng quan về giấc ngủ đêm qua và triển vọng luyện tập ngày hôm nay, cùng với trạng thái biến thiên nhịp tim HRV và cập nhật thời tiết (khi được ghép nối với điện thoại thông minh).

• Sử dụng Tiện ích cuộc đua để nhận các mẹo tập luyện, các bài tập cá nhân hóa được đề xuất hàng ngày; cũng như dự đoán thời gian hoàn thành cho cuộc đua sắp tới dựa trên thông tin chi tiết về hành trình, thời tiết và hiệu suất.

• Xem Các bài tập gợi ý hàng ngày được cá nhân hóa và điều chỉnh sau mỗi lần chạy bộ, vừa phù hợp với hiệu suất cá nhân và khả năng phục hồi của cơ thể, vừa đáp ứng các cuộc đua sắp tới trong lịch đua Garmin Connect™.

• Xác định xem hôm nay liệu có phải ngày thích hợp để tập luyện hết sức hay nghỉ ngơi giữ sức, với điểm Sẵn sàng tập luyện được tính dựa trên chất lượng giấc ngủ, khả năng phục hồi, tải luyện tập…

• Theo dõi Biến thiên nhịp tim trong khi ngủ để tìm ra cách xử lý tốt hơn trong quá trình phục hồi và đánh giá sức khỏe tổng thể.

• Đo Sức mạnh và Động lực học chạy bộ bao gồm guồng chân, chiều dài sải chân, thời gian tiếp đất… ngay trên cổ tay mà không cần mở ứng dụng hoặc phụ kiện đi kèm.

Forerunner 265 có hai tùy chọn: Forerunner 265S 42mm và Forerunner 265 46mm với giá bán lẻ đề xuất là11.690.000 đồng. Forerunner 965 có sẵn phiên bản 47mm với giá bán lẻ đề xuất 16.490.000 đồng. Cả hai dòng Forerunner mới hiện có mặt trên cửa hàng trực tuyến Garmin.com.vn; cửa hàng Thương hiệu Garmin tại TPHCM và Hà Nội cũng như các Đại lý bán lẻ của Garmin trên toàn quốc.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Xiaomi 13T Pro với khả năng chụp ảnh Leica

Xiaomi 13T Series ra mắt thị trường Việt Nam

Hôm nay 27-9, Xiaomi chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13T Series, những thiết bị sở hữu khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp mang đẳng cấp Leica tại thị trường Việt Nam.