“G-Force” soán ngôi “Phù thủy Harry Porter”

Chỉ trong 3 ngày đầu công chiếu tại các rạp chiếu phim khu vực Bắc Mỹ, bộ phim hoạt hình 3 chiều (3D) “G-Force” (Lực lượng chuột lang) của Hãng Walt Disney đã đạt danh thu 32,2 triệu USD. Với mức doanh thu trên, “G-Force” đã đẩy bộ phim về phép thuật phù thủy đang thu hút hàng triệu khán giả trên thế giới “Harry Potter and Half-Blood Prince” xuống vị trí thứ 2 (30 triệu USD) và trở thành bộ phim dẫn đầu bảng xếp hạng 10 bộ phim ăn khách cuối tuần của khu vực Bắc Mỹ.

“G-Force” là bộ phim thuộc thể loại hành động hài. Bộ phim này kể về một biệt đội chuột lang được huấn luyện bí mật nhận nhiệm vụ từ Chính phủ Mỹ. Và những chú chuột này đã phải trải qua một cuộc tập huấn đặc biệt nhằm ngăn chặn một tỷ phú độc ác với kế hoạch thống trị thế giới bằng… đồ gia dụng.

Đây là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Hoyt Yeatman, người trước đó chỉ tham gia làm phim trong lĩnh vực hiệu ứng hình ảnh. Bộ phim có sự góp mặt của Nicolas Cage và Jerry Bruckheimer, từng hợp tác trong “Con Air”, trong vai trò lồng tiếng.

T.NHƯ (Theo The Daily) 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Ông Nguyễn Đông Hòa, Phó Tổng Giám đốc Saigontourist Group cho biết, năm nay tổng số hoa phục vụ tại Đường hoa Nguyễn Huệ khoảng hơn 130 loài với hơn 120.000 chậu. BTC luôn nghĩ đến việc đổi mới cũng như sáng tạo cách sắp xếp hoa để tăng thêm ý nghĩa cho các đại cảnh, tiểu cảnh.

Phim

“Con đường có mặt trời” được chiếu trong đợt phim chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định 204/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức đợt phim "Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930- 3-2-2021) và mừng Xuân Tân Sửu 2021". Bộ phim "Con đường có mặt trời" của điện ảnh Quân đội được chọn chiếu trong dịp này.

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu Sen Việt - Những thể nghiệm mới

Để thực hiện mục tiêu của Hội Sân khấu TPHCM và cũng là tâm nguyện cá nhân, NSƯT - đạo diễn Lê Nguyên Đạt đứng ra nhận làm Sân khấu Sen Việt mô hình nhỏ tại lầu 1 Hội Sân khấu TPHCM, số 5B đường Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM. Đây là địa điểm dành cho sinh viên Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TPHCM làm nghề, học tập và rèn luyện.

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật