Gia hạn bán nhà thuộc sở hữu nhà nước đến cuối năm 2007

Thủ tướng Chính phủ vừa có văn bản gia hạn cho phép UBND các tỉnh, TP trực thuộc Trung ương được tiếp tục bán nhà ở thuộc sở hữu Nhà nước theo quy định tại Nghị định số 61/CP đến hết năm 2007.

Thủ tướng yêu cầu các địa phương có kế hoạch cụ thể, biện pháp quyết liệt đẩy nhanh tiến độ bán nhà ở thuộc sở hữu Nhà nước trên địa bàn. Thủ tướng giao Bộ Xây dựng chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành và các địa phương nghiên cứu, nếu thấy cần thì đề xuất ý kiến điều chỉnh chính sách bán nhà ở thuộc sở hữu nhà nước cho người đang thuê theo quy định tại Nghị định số 61/CP cho phù hợp với tình hình thực tế, trình Thủ tướng Chính phủ trong quý 1 - 2007. 

ANH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chắc chân mình

- Lứa cầu thủ U23 tài năng đã thành danh ở giải châu Á rồi thành trụ cột cho đội tuyển nam quốc gia. Liền sau đó khán giả thấy lo cho lứa kế cận vì không thấy họ “sáng nước” như đàn anh. Giờ chuyện đó đã khác chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: