Gia Lai: Mỗi tháng hơn 20 người chết vì tai nạn giao thông

(SGGP).- Ban An toàn giao thông tỉnh Gia Lai cho biết 6 tháng đầu năm 2012, trên địa bàn tỉnh đã xảy ra 119 vụ TNGT, làm 129 người chết, 83 người bị thương, thiệt hại tài sản khoảng 350 triệu đồng. Ngoài ra, còn có 133 vụ va chạm giao thông, làm bị thương gần 200 người, thiệt hại tài sản khoảng 100 triệu đồng. Như vậy, mỗi tháng, ở tỉnh này có hơn 20 người chết vì TNGT.  

Đ. TRUNG

  • Chết tại chân trụ điện 

Ngày 1-7, Công an huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu cho biết đang xác minh làm rõ vụ anh Phạm Thanh Sang (39 tuổi), ở thị trấn Hòa Bình nằm chết cạnh trụ điện gần nhà mình. Xác anh Sang được người dân lân cận phát hiện sáng 30-6. Vợ anh Sang từ trong nhà chạy ra kéo chân chồng mình thì bị điện giật làm cháy một phần cánh tay. Sau đó, một nhân viên ngành điện đến chạm vào chân nạn nhân cũng bị điện giật. Kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng ghi nhận nền đất nơi anh Sang chết bị nhiễm điện nặng. 

X. HẠ

  • Nam thanh niên nhảy kênh tự tử 

(SGGP).- Lúc 12 giờ ngày 1-7, một nam thanh niên khoảng 30 tuổi đứng trên bờ kênh Tàu Hủ, đoạn gần nút giao đường Bến Bình Đông và Trần Hải Nguyên (phường 13, quận 8, TPHCM) la hét và bất ngờ nhảy xuống kênh tự tử. Nhiều người đi đường và dân sống xung quanh đã bơi xuống kênh cứu nhưng không được, nạn nhân đã chết do ngạt nước. Vụ việc đã làm đường Bến Bình Đông và nhiều tuyến đường trong khu vực bị ùn tắc, kẹt xe kéo dài trong nhiều giờ do có rất nhiều người hiếu kỳ tập trung đứng xem.  

T. VŨ – A. TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.