Giải trí cuối tuần

- Nhà hát thành phố: Thứ bảy 7-4: 19g30 Chương trình ca nhạc kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Lê Duẩn tại quảng trường Nhà hát TP. Chủ nhật 8-4: 8g30 Hòa nhạc cuối tuần tại tiền sảnh.

- Phòng trà ca nhạc Sóng Nhạc (39 Lê Lợi Q1): Thứ bảy, chủ nhật 7, 8-4: Đêm nhạc những tình khúc Thanh Tùng và Phú Quang “Giọt nắng bên thềm”.

- Nhà hát Kịch TPHCM (diễn tại rạp Công Nhân): Thứ bảy: 20g30: Kịch “Tình chát, chát tình”. Chủ nhật: 20g30 Kịch “Đám cưới thời @”.

- Kịch IDECAF: Thứ bảy: 17g Kịch “Bầu rượu càn khôn”; 20g15 Kịch “Màu của tình yêu”. Chủ nhật: 16g Kịch “Cô chủ quán xinh đẹp”; 20g Kịch “Nụ cười của biển”.

- Sân khấu số 7 Trần Cao Vân: Thứ bảy: 20g15 Kịch “Chuyện làng Ung”.

- Sân khấu Kịch Phú Nhuận: Thứ bảy: 20g Kịch “Em và ngôi sao”. Chủ nhật: 20g Kịch “Tứ hỷ lâm môn”.

- Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ 5B Võ Văn Tần: Thứ bảy: 20g15 Kịch “Kính thưa Ôshin”. Chủ nhật: 20g30 Kịch “Thời Email”.

- Đoàn Xiếc TPHCM (diễn tại Công viên 23-9): Thứ bảy, chủ nhật: 19g45 Kịch xiếc “Cuộc phiêu lưu trên hoang đảo”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức trả lời lý do cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không có người chiến thắng

Ban tổ chức trả lời lý do cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không có người chiến thắng

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 vừa diễn ra đã không thể tìm được chủ nhân vương miện cao nhất. Quyết định không công bố tân hoa khôi từ tối qua đến nay đang gây bất ngờ lẫn tranh cãi trái chiều bởi đây là lần đầu tiên một cuộc thi nhan sắc trong nước không tìm được người chiến thắng. Ban tổ chức đã có những phản hồi về kết quả này.

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Bí quyết giữ chân khách hàng trọn đời

Với cuốn sách Để không mất thêm một khách hàng nào nữa (Saigon Books và NXB Thế giới), tác giả Joey Coleman mang đến một quan điểm đầy thú vị: kinh doanh bây giờ không còn là chuyện B2B - Business to Business (doanh nghiệp buôn bán và giao dịch với các doanh nghiệp khác) hay B2C - Business to Consumer (doanh nghiệp bán hàng trực tiếp cho khách), mà đó là H2H - Human to Human (kết nối giữa người với người).

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Họa sĩ rút tranh ngay trước khai mạc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2020

Theo Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, họa sĩ Nguyễn Quốc Huy, một trong những tác giả có tranh bị xước, đã quyết định rút tác phẩm ngày trước thềm khai mạc triển lãm, mang về để sửa chữa do tác phẩm đã có người mua. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã không trả lời câu hỏi liên quan tới việc bồi thường, thậm chí đối mặt như thế nào nếu có họa sĩ khởi kiện…