Giải truyền hình Anh: Ant McPartlin và Declan Donnelly thắng lớn

Chương trình Truyền hình thực tế được đánh giá là hấp dẫn nhất xứ sở sương mù “I’m a Celebrity... Get Me Out of Here!” đã giành 2 giải thưởng lớn trong lễ trao giải Truyền hình quốc gia Anh tổ chức tại Cung điện Hoàng gia Albert.

Nhờ vào khả năng hoạt bát và ứng phó tình huống nhanh chóng, 2 người dẫn chương trình Ant McPartlin và Declan Donnelly (ảnh) đã đưa “I’m a Celebrity... Get Me Out of Here!” trở thành “Chương trình Truyền hình thực tế xuất sắc nhất” và 2 MC này đều giật giải “Người dẫn chương trình yêu thích nhất”.

Show truyền hình khác là “Saturday Night Takeaway”, chương trình đang gây tranh cãi vì chất lượng trò chơi của Ant và Dec, đã giành giải thưởng “Chương trình truyền hình giải trí được yêu thích nhất”. Các giải thưởng lớn khác đã thuộc về bộ phim truyền hình “Dr Who” giành 2 giải “Phim truyền hình yêu thích nhất” và “ Diễn viên yêu thích nhất” … 


 T.H. (Theo BBC)
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Ban nhạc Bức Tường trở lại với Tháng mười

Ban nhạc Bức Tường vừa giới thiệu đến khán giả một sáng tác mới là Tháng mười. Tiếp sau những Bông hồng thủy tinh, Mắt đen, Tiếng gọi, Cơn mưa tháng năm… thì Tháng mười sẽ nằm trong danh mục những bản tình ca tuyệt đẹp của Bức Tường.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách Lục tỉnh cầm ca

Bằng tình yêu và sự trân trọng đối với nghệ thuật truyền thống, nhóm Lục tỉnh cầm ca - nơi tập hợp những người trẻ, đã dành thời gian và tâm sức thực hiện bộ sách cùng tên, gồm 4 cuốn: Đường vào Hát bội, Đường vào Diễn xướng dân gian Nam bộ, Đường vào Đờn ca tài tử và Đường vào Cải lương.

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Thế Vĩnh ra mắt sách ảnh chân dung nghệ sĩ

Mất 2 năm để hoàn thành, sách ảnh "Vọng" được hoạ sĩ Trần Thế Vĩnh thể hiện chân dung 51 văn nghệ sĩ tài hoa như: Bùi Giáng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9, Nguyễn Gia Trí… Sách do Nhà xuất bản Hội Nhà văn phát hành.