Giãn cách xã hội 4 phường của TP Thủ Dầu Một theo Chỉ thị 16

SGGPO
Sáng 21-6, UBND TP Thủ Dầu Một cho biết, vừa ban hành văn bản về thực hiện các giải pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.

Tin liên quan

Nhân viên y tế làm nhiệm vụ kiểm tra sức khỏe người dân tại chốt kiểm soát ở Bình Dương

Nhân viên y tế làm nhiệm vụ kiểm tra sức khỏe người dân tại chốt kiểm soát ở Bình Dương

Theo đó, kể từ 0 giờ ngày 21-6, TP Thủ Dầu Một quyết định thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 đối với 4 phường: Hiệp An, Chánh Mỹ, Phú Hòa và Hiệp Thành để chủ động siết chặt các giải pháp phòng dịch trước các diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 những ngày gần đây.

Hai nơi có nhiều khu công nghiệp của Bình Dương là TP Thuận An và thị xã Tân Uyên cũng thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 kể từ 0 giờ ngày 21-6.

Tính từ đợt dịch thứ 4 đến nay, Bình Dương đã ghi nhận 87 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM yêu cầu nhà thuốc tiếp nhận đơn thuốc điện tử

TPHCM yêu cầu nhà thuốc tiếp nhận đơn thuốc điện tử

Ngày 1-7, Sở Y tế TPHCM đã có văn bản khẩn về thực hiện quy định kê đơn thuốc bằng hình thức điện tử trên địa bàn TP. Sở Y tế đề nghị phòng y tế quận, huyện, TP Thủ Đức hướng dẫn các nhà thuốc và người hành nghề trên địa bàn thực hiện tiếp nhận đơn thuốc điện tử. 

Sức khỏe cộng đồng

Hội thảo khoa học về điều trị đột quỵ ở ĐBSCL

Mặc dù đột quỵ là bệnh gây tử vong cao, nhưng chúng ta có thể phòng ngừa được bằng cách thay đổi lối sống tích cực, có chế độ ăn uống khoa học, tăng cường thể dục, vận động cũng như kiểm soát tốt các yếu tố nguy cơ về đái tháo đường, tăng huyết áp, bệnh tim mạch, rối loạn mỡ máu và hút thuốc lá... 

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.
" />