Giới thiệu đại diện du lịch Saigontourist tại Nhật Bản

(SGGPO).- Ngày 22-2-2017, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) đã mời bà Hirose Noriko đến từ tỉnh Nagoya, Nhật Bản là đại diện cho Saigontourist tại thị trường này.

Bà Hirose Noriko - một người bản xứ có sự am hiểu về Nhật Bản nói chung và tỉnh Nagoya nói riêng, đã dành 20 năm gắn bó với Việt Nam thông qua việc tư vấn thương mại, đầu tư, du lịch, và các hoạt động từ thiện xã hội. Từ đây, việc chọn bà Hirose Noriko trở thành đại diện du lịch của Saigontourist tại thị trường Nhật đã được khẳng định.

Ông Phạm Huy Bình, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Saigontourist, trao chứng nhận đại diện tại Nhật Bản cho bà Hirose Noriko

Tham gia hợp tác với Saigontourist, bà Hirose Noriko sẽ cùng Saigontourist góp phần đẩy mạnh quảng bá phát triển du lịch và khai thác thêm dòng khách Nhật Bản đến TPHCM. Đồng thời, bà tư vấn cho Saigontourist khai thác các tour, tuyến, nhất là các sản phẩm mới tại Nhật Bản phục vụ dòng khách du lịch đến từ Việt Nam.

Saigontourist mong muốn phát triển thêm các tour du lịch giữa hai nước thông qua cầu nối là bà Hirose Noriko.

Nhằm phát triển thu hút thị trường du khách Nhật Bản đến TPHCM nói riêng, Việt Nam nói chung và khai thác dòng khách Việt Nam du lịch Nhật Bản, trong thời gian qua các khách sạn, khu du lịch, công ty lữ hành, nhà hàng, khu vui chơi giải trí thuộc hệ thống Saigontourist luôn tăng cường công tác phát triển, thu hút, phục vụ khách, với số lượng phục vụ hàng năm trên 100.000 lượt khách Nhật Bản đến Việt Nam, và hàng chục ngàn du khách Việt Nam đến Nhật Bản. Hệ thống Saigontourist hiện hợp tác với hàng trăm đối tác du lịch hàng đầu tại Nhật Bản.

BÍCH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ra mắt Khu du lịch Một thoáng Việt Nam

Ra mắt Khu du lịch Một thoáng Việt Nam

Sáng nay 16-1, Khu du lịch Một thoáng Việt Nam (huyện Củ Chi, TPHCM) đã được ra mắt trở lại sau một thời gian tạm ngưng đón khách để sửa chữa, nâng cấp.

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Công ty Lâm nghiệp Quy Nhơn nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững

Ngày 16-1, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững FSC do Tổ chức GFA của CHLB Đức cấp cho Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn. Đây là doanh nghiệp nhà nước đầu tiên trực thuộc UBND tỉnh Bình Định đủ điều kiện nhận chứng chỉ FSC.

Tự giới thiệu

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế