Giữ nguyên giá than phục vụ sản xuất điện, phân bón, xi măng, giấy

(12G).- Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo Tập đoàn Công nghiệp Than và Khoáng sản Việt Nam (TKV) tiếp tục giữ ổn định giá bán than cho 4 ngành (điện, phân bón, xi măng, giấy) đến hết năm 2008 như Nghị quyết số 17/2008/NQ-CP của Chính phủ tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7-2008.

Công văn do Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa ban hành hôm qua, 15-8, yêu cầu TKV tiếp tục tiết giảm chi phí, giảm giá thành sản xuất than để nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh; khẩn trương hoàn thiện quy chế tài chính để có hướng dẫn cụ thể nguồn hình thành các quỹ tập trung.

BÌNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Du lịch

Du lịch Đông Nam bộ vượt khó

Năm vừa qua, du lịch cả nước đã chịu nhiều tổn thất nặng nề do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thế nhưng so với cả nước, bức tranh của ngành công nghiệp không khói khu vực Đông Nam bộ vẫn xuất hiện những gam màu tươi sáng.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế