Google miễn phí công cụ video hội nghị Google Meet

Google Cloud thông báo giải pháp cao cấp video hội nghị Google Meet sẽ được miễn phí cho mọi người và sẽ triển khai cho người dùng sử dụng. 

Bắt đầu từ tháng 5, bất kỳ người dùng sở hữu một địa chỉ email có thể đăng ký Meet và tận hưởng nhiều tính năng tương tự như bản G Suite dành cho doanh nghiệp và giáo dục, như lên lịch họp và chia sẻ màn hình, phụ đề thời gian thực, và bố cục giao diện theo ý thích, bao gồm giao diện mở rộng. 

Google miễn phí công cụ video hội nghị Google Meet  ảnh 1

Meet được thiết kế xây dựng và vận hành để đảm bảo an toàn ở cấp độ quy mô. Tính đến tháng 4, 3 tỷ phút họp video được thực hiện qua Meet và có thêm 3 triệu người dùng mới mỗi ngày. Đến tuần trước, số người tham gia họp Meet hàng ngày vượt mốc 100 triệu.

Google miễn phí công cụ video hội nghị Google Meet  ảnh 2
Quyền riêng tư và bảo mật là tối quan trọng, cho dù đó là một bác sĩ chia sẻ thông tin sức khỏe bí mật với một bệnh nhân, một cố vấn tài chính tổ chức một cuộc họp khách hàng, hoặc mọi người kết nối lẫn nhau cho những ngày lễ, buổi tốt nghiệp, và thời gian hạnh phúc.
Google miễn phí công cụ video hội nghị Google Meet  ảnh 3 Meet hoạt động trên nền tảng bảo mật, bảo vệ an toàn cho người dùng
Thiết kế Meet vận hành trên một nền tảng bảo mật, cung cấp những biện pháp bảo vệ cần thiết để người dùng an toàn, bảo mật dữ liệu của họ, và thông tin cá nhân của họ ở chế độ riêng tư. 

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Tính đến 11 giờ ngày 2-6-2020 đã có 6.370.471 ca xác nhận mắc Covid-19, có 377.515 ca tử vong trên thế giới (Mỹ: 1.859.323 ca mắc, 106.925 tử vong; Brazil: 529.405 ca mắc, 30.046 ca tử vong; Nga: 414.878 ca mắc, 4.855 ca tử vong; Tây Ban Nha: 286.718 ca mắc, 27.127 ca tử vong). Tại Việt Nam, có 328 trường hợp mắc bệnh, trong đó có 293 ca đã được chữa khỏi.

Sản phẩm công nghệ

POCO F2 Pro: Flagship “killer” đã trở lại thị trường Việt Nam

POCO F2 Pro sở hữu bộ tứ camera 64MP mặt sau, camera chính sử dụng cảm biến Sony IMX686 giúp mang lại ảnh có độ chi tiết cao. Ở mặt trước POCO F2 Pro trang bị camera pop-up 20MP với đèn thông báo nhiều màu, giải pháp này giúp giảm độ dày viền màn hình. 

Thị trường - chính sách

OPPO A52 bán độc quyền trên Thế Giới Di Động

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu smartphone A52 tại thị trường Việt Nam, gia tăng lựa chọn cho người dùng với những trải nghiệm vượt trội trong phân khúc, được mở bán độc quyền trên hệ thống Thế Giới Di Động.