Google miễn phí công cụ video hội nghị Google Meet

Google Cloud thông báo giải pháp cao cấp video hội nghị Google Meet sẽ được miễn phí cho mọi người và sẽ triển khai cho người dùng sử dụng. 

Bắt đầu từ tháng 5, bất kỳ người dùng sở hữu một địa chỉ email có thể đăng ký Meet và tận hưởng nhiều tính năng tương tự như bản G Suite dành cho doanh nghiệp và giáo dục, như lên lịch họp và chia sẻ màn hình, phụ đề thời gian thực, và bố cục giao diện theo ý thích, bao gồm giao diện mở rộng. 

Google miễn phí công cụ video hội nghị Google Meet  ảnh 1

Meet được thiết kế xây dựng và vận hành để đảm bảo an toàn ở cấp độ quy mô. Tính đến tháng 4, 3 tỷ phút họp video được thực hiện qua Meet và có thêm 3 triệu người dùng mới mỗi ngày. Đến tuần trước, số người tham gia họp Meet hàng ngày vượt mốc 100 triệu.

Google miễn phí công cụ video hội nghị Google Meet  ảnh 2
Quyền riêng tư và bảo mật là tối quan trọng, cho dù đó là một bác sĩ chia sẻ thông tin sức khỏe bí mật với một bệnh nhân, một cố vấn tài chính tổ chức một cuộc họp khách hàng, hoặc mọi người kết nối lẫn nhau cho những ngày lễ, buổi tốt nghiệp, và thời gian hạnh phúc.
Google miễn phí công cụ video hội nghị Google Meet  ảnh 3 Meet hoạt động trên nền tảng bảo mật, bảo vệ an toàn cho người dùng
Thiết kế Meet vận hành trên một nền tảng bảo mật, cung cấp những biện pháp bảo vệ cần thiết để người dùng an toàn, bảo mật dữ liệu của họ, và thông tin cá nhân của họ ở chế độ riêng tư. 

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Thị trường - chính sách

" />