Từ khóa: #miễn phí

LienVietPostBank ưu đãi lớn cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

LienVietPostBank ưu đãi lớn cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Ngày 15-2, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) cho biết, năm 2023, ngân hàng triển khai gói ưu đãi lớn nhằm tối ưu chi phí, hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu phục hồi và tăng trưởng trong bối cảnh kinh tế thế giới gặp nhiều khó khăn.
280 hành khách về quê đón tết trên chuyến xe 0 đồng

280 hành khách về quê đón tết trên chuyến xe 0 đồng

Khuya 14-1, hàng trăm người lao động nghèo, công nhân, người khuyết tật, sinh viên… đang học tập và làm việc tại TPHCM đã cùng nhau lên các chuyến xe 0 đồng thuộc dự án “Chuyến xe số 7+” để về quê đón tết sau một năm dài mưu sinh.
Công chúng sẽ có cơ hội thưởng thức 3 bộ phim Hollywood bom tấn "Gravity", "Interstellar", "The Current War" tại hệ thống rạp CGV Cinemas

25.000 vé xem phim CGV miễn phí trong Tuần lễ phim Khoa học Công nghệ quốc tế VinFuture

Trong 6 ngày (6 đến 11-12), công chúng Việt Nam sẽ có cơ hội thưởng thức 3 bộ phim Hollywood bom tấn là “Gravity”, “Interstellar”, “The Current War” tại hệ thống rạp CGV Cinemas tại các TTTM Vincom trên toàn quốc. Đây là món quà đặc biệt Quỹ VinFuture dành tặng khán giả Việt trong Tuần lễ phim Khoa học Công nghệ quốc tế VinFuture. 
Phục vụ cơm miễn phí cho hơn 200 người có hoàn cảnh khó khăn đang nuôi bệnh nhân

Cơm có thịt miễn phí cho người khó khăn

Vào thứ sáu hàng tuần, lúc 10 giờ sáng, quán cơm Dì Tư nằm trên đường Bà Triệu (cổng sau Bệnh viện Chợ Rẫy), quận 5, TPHCM, phục vụ cơm miễn phí cho hơn 200 người có hoàn cảnh khó khăn đang nuôi bệnh nhân.
Bà Nguyễn Thị Hường, Phó Chủ nhiệm CLB Hội mẹ truyền thống quận 1 (trái), thăm hỏi sức khỏe một hộ nghèo tại phường Đa Kao. Ảnh: THÁI PHƯƠNG

Những tấm gương thầm lặng mà cao cả: Góp nhặt việc nhỏ thành niềm vui lớn

Dù chưa từng gặp mặt, nhưng cách họ nghĩ và làm lại rất giống nhau. Từ nhiều năm nay, bằng tấm lòng của mình, họ nghĩ và hành động để những người xa lạ đang bệnh tật, khó khăn có được bữa ăn no, có phương tiện mưu sinh, có xe cứu thương kịp thời đưa đi cấp cứu, thậm chí có cỗ áo quan để ấm lòng khi nhắm mắt.
Các lớp dạy kỹ năng miễn phí cho sinh viên được triển khai đa dạng lĩnh vực, ngành nghề

Dạy kỹ năng miễn phí cho sinh viên

Những kỹ năng trong học tập và trong đời sống xã hội là cần thiết với người trẻ. Thấy được điều đó, nhiều cộng đồng hỗ trợ học sinh, sinh viên đã tổ chức các chương trình, hoạt động rèn luyện kỹ năng cho sinh viên có được hành trang tốt phía trước và hòa nhập với môi trường đại học. 
Trẻ bị dị tật đến khám tại chương trình. Ảnh: NGUYỄN TRANG

Phẫu thuật miễn phí cho trẻ em dị tật hàm mặt tại Quảng Ngãi

Ngày 22-8, Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile) phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ngãi, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Quảng Ngãi cùng đoàn y tế đến từ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM… tổ chức đợt phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em dị tật hàm mặt tại Quảng Ngãi.
Minh Tuấn Mobile đang chạy nhiều chương trình hấp dẫn

Dán màn hình iPhone, MacBook miễn phí

Khách hàng đến với Minh Tuấn Mobile trong dịp lễ 30-4 và 1-5 này sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như: Tặng miếng dán cường lực 2D miễn phí cho iPhone, sở hữu túi chống sốc và bộ dán bảo vệ MacBook "đồng giá”...

Một gian hàng trứng của nhóm thiện nguyện "Bếp nhà làm" tại phiên chợ 0 đồng

Phiên chợ 0 đồng - chung lòng vượt dịch

Sáng 23-4, tại Trung tâm văn hóa quận 10, UB MTTQ Việt Nam phường 10, quận 10 tổ chức “Phiên chợ 0 đồng - chung lòng vượt dịch” làm ấm lòng người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.
Gia đình công nhân tham gia vui chơi tại Công viên Văn hóa Đầm Sen ngày cuối năm

Hơn 10.000 gia đình công nhân vui tết miễn phí tại Đầm Sen

Hơn 10.000 gia đình công nhân lao động không có điều kiện về quê đón tết đã được tham gia chương trình “Gia đình công nhân vui tết cùng thành phố” tại Đầm Sen. Các gia đình được miễn phí vé vào cổng, miễn phí tham gian, trải nghiệm 32 trò chơi tại Công viên Văn hóa Đầm Sen và dùng bữa cơm tất niên sum họp cùng các gia đình công nhân khác.
Quảng Ngãi: 1.000 trẻ em được khám sàng lọc bệnh tim miễn phí

Quảng Ngãi: 1.000 trẻ em được khám sàng lọc bệnh tim miễn phí

Trong ngày 8 và 9-1, Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, phối hợp Đoàn bác sĩ Thiện nguyện TPHCM và Đội hỗ trợ ĐHT Sài Gòn tổ chức chương trình “Trái tim cho em”, khám sàng lọc bệnh tim miễn phí tại huyện Ba Tơ và Mộ Đức.
VietinBank miễn phí toàn bộ trên kênh ngân hàng số

VietinBank miễn phí toàn bộ trên kênh ngân hàng số

Từ 1-1-2022, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tung ra chính sách ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng: miễn toàn bộ phí trên kênh ngân hàng số - VietinBank iPay mà không cần tham gia gói hay duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản.

Phương Trang kiến nghị tiếp tục vận chuyển người dân miễn phí

Phương Trang kiến nghị tiếp tục vận chuyển người dân miễn phí

Ngày 20-10, Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group đã có văn bản xin phép Bộ GTVT, UBND TPHCM và Sở GTVT các địa phương tiếp tục cho phép Công ty Phương Trang tổ chức chuyến xe 0 đồng kết nối giữa TPHCM và 21 tỉnh, thành phía Nam, miền Trung và Tây Nguyên. Đơn vị kiến nghị Bộ GTVT và các địa phương cho phép đơn vị gia hạn tiếp tục tổ chức các chuyến xe 0 đồng từ ngày 21-10 đến hết ngày 31-10-2021.