Hạ Long- góc nhìn từ Internet

“Hạ Long – Góc nhìn từ Internet” là một cuộc thi về chia sẻ video clip và những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc, cảm xúc của thành viên tham gia về cảnh đẹp của thiên nhiên cũng như cuộc sống hàng ngày của người dân Hạ Long.

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của sự kiện “Hạ Long trong tôi – Cảm nhận từ Internet” được Công ty VDC phối hợp cùng Viễn thông Quảng Ninh tổ chức tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh trong 3 ngày từ 18 đến 20 tháng 7-2008.

Cuộc thi được tổ chức chủ yếu trên Internet, thông qua cuộc thi, Ban tổ chức muốn gửi tới người dân Hạ Long nói riêng và cộng đồng nói chung thông điệp: “Internet là một trong những công cụ hữu hiệu giúp Hạ Long quảng bá hình ảnh tới cả nước và các du khách nước ngoài một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, góp phần nâng cao hình ảnh của Vịnh Hạ Long trong cuộc bình chọn 7 kì quan thiên nhiên thế giới.

Từ những góc nhìn của mỗi người, cuộc thi sẽ có tác động rất to lớn tới nhân dân Hạ Long, tới các nhà hoạch định chính sách nơi đây, giúp chúng ta có được một cái nhìn toàn cảnh về cảnh đẹp và cả những góc khuất của Hạ Long thông qua những cảm nhận của du khách. Từ đó có hướng đi tích cực để đưa Hạ Long ngày một đẹp hơn, để tinh thần mến khách càng thêm sâu đậm.

Cuộc thi “Hạ Long – Góc nhìn từ Internet” có hai phần thi: “Hạ Long trong tôi” và phần thi “Khoảnh khắc Hạ Long” người tham gia tự upload clip, ảnh và bài cảm nhận lên chuyên trang của cuộc thi: http://megavnn.vn hoặc http://clip.vn/megavnn

Cả hai hình thức đều do cộng đồng người sử dụng Internet và Ban Giám khảo tham gia chấm điểm để bình chọn ra những video clip, những tấm hình, những bài cảm nhận được yêu thích nhất để giành các giải thưởng.

Cuộc thi không giới hạn đối tượng dự thi, người tham gia có thể dự thi theo hình thức cá nhân hoặc nhóm. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 triệu đồng.

Kh.V 

 

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Mi 10T Lite smartphone kết nối 5G, có mức giá từ 7,99 triệu đồng

Sản phẩm nằm trong thế hệ Mi 10T mạnh mẽ, Mi 10T Lite mang lại khả năng chụp ảnh ấn tượng, màn hình AdaptiveSync, bộ vi xử lý mạnh mẽ, thiết kế tuyệt đẹp, pin bền lâu và kết nối 5G mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. 

Câu chuyện công nghệ

FPT Shop mang “Tết sum vầy” đến cho mọi nhà

FPT Shop cũng dành tặng tất cả khách hàng nhiều ưu đãi thiết thực thông qua chương trình “Lì xì tiền tỷ - Tân Sửu như ý”. Theo đó, chọn mua sắm tại hệ thống dịp này, bạn sẽ được lì xì từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng, được trả góp 0% lãi suất và nhận thêm nhiều quà tặng thiết thực, tổng trị giá lên đến 21 tỷ đồng.

Thị trường - chính sách

Nhiều sản phẩm công nghệ được giảm giá tại hệ thống Di Động Việt

Vào ngày 24-1-2021, nhân dịp khai trương cửa hàng mới của hệ thống Di Động Việt, tại 626 Lê Quang Định, quận Gò Vấp, TPHCM các sản phẩm như iPhone 12 VN/A giảm đến 6 triệu đồng, Galaxy S21 Plus giá chỉ 18,99 triệu đồng, pin sạc dự phòng 10.000mAh có giá 99.000 đồng và nhiều sản phẩm khác.