Hà Nội: Cháy lúc nửa đêm, thiêu rụi 6 căn hộ

(SGGPO).- Khoảng 0 giờ 20 phút sáng nay 9 -12, một đám cháy đột ngột bùng phát tại khu vực tầng 2 ngôi nhà cổ số 5 phố Nguyễn Khắc Cần, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, sau đó đã lan rộng sang các căn hộ phía trong và cháy lan ra căn nhà số 11 mặt đường Hai Bà Trưng. Vụ cháy bất ngờ lúc nửa đêm khiến nhiều người dân hoảng loạn, tháo chạy ra bên ngoài.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP Hà Nội đã huy động nhiều xe chữa cháy và các phương tiện cứu hộ, cứu nạn đến hiện trường. Tuy nhiên, do lối vào khu nhà khá nhỏ nên lực lượng chức năng gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận và dập lửa. Sau nhiều nỗ lực, đến 2 giờ sáng nay, đám cháy được dập tắt. Thông tin ban đầu cho biết vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, nhưng ngọn lửa đã thiêu rụi 6 căn hộ, phá hủy toàn bộ tầng tum phía trên và tầng 2 của khu nhà. Cơ quan chức năng đã phải bố trí chỗ nghỉ tạm cho 6 hộ dân ở các căn hộ bị cháy. Đến sáng 9-12, toàn bộ hiện trường được phong tỏa để phục vụ công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn.

HÀM YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Phản hồi từ Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát trước thông tin mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh

Trước thông tin Tập đoàn Hưng Thịnh cho rằng Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh để bán hàng, ông Lê Phạm Khoa, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã có văn gửi đến Tập đoàn Hưng Thịnh một lời xin lỗi và khẳng định công ty không mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh. 

Vụ án

6 bị cáo kháng cáo vụ án Đồng Tâm sắp hầu tòa

Các bị cáo Lê Đình Công (sinh năm 1964), Lê Đình Chức (sinh năm 1980), Lê Đình Doanh (sinh năm 1988), Bùi Viết Hiểu (sinh năm 1943), Nguyễn Quốc Tiến (sinh năm 1980) và Bùi Thị Nối (sinh năm 1958) chuẩn bị hầu tòa phúc thẩm trong vụ án "Giết người" và "Chống người thi hành công vụ" xảy ra tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội.