Hà Nội: Giàn điều hòa chung cư bất ngờ sập trong đêm

SGGPO
Tối 27-4, giàn điều hòa ở chung cư An Bình Plaza, tại số 97 phố Trần Bình (phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) bất ngờ đổ sập. Một số cư dân sinh sống tại đây cho biết, sau khi nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ khu vực bể bơi và sân chơi của tòa nhà, nhiều người chạy ra kiểm tra thì phát hiện sự việc trên.

Cũng theo người dân, giàn điều hòa mới được lắp đặt cách đây không lâu, sau khi xảy ra sự cố, lực lượng bảo vệ của chung cư đã rào lại, không cho người dân đi qua khu vực nguy hiểm.

Hà Nội: Giàn điều hòa chung cư bất ngờ sập trong đêm ảnh 1 Hiện trường vụ việc

Một bảo vệ của tòa nhà chia sẻ: "Khoảng 22 giờ, khi tôi đang trực thì nghe thấy một tiếng động lớn nên chạy ra xem thì thấy giàn điều hòa đã rơi xuống. Rất may, thời điểm này đã muộn, trời mưa nên không có người qua lại".

Hà Nội: Giàn điều hòa chung cư bất ngờ sập trong đêm ảnh 2
Theo ghi nhận, tại hiện trường khoảng hơn 4 cục nóng điều hòa và giàn đỡ nằm ngổn ngang, hầu hết bị hư hỏng nặng. Đáng chú ý, bên cạnh hiện trường là một số thiết bị vui chơi của trẻ em. 
Vụ việc xảy ra vào đêm muộn nên may mắn không có trẻ em hay người qua lại. 

PHI HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường bị đề nghị 7-8 năm tù

Chiều 14-5, phiên tòa sơ thẩm xét xử cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường và 13 bị cáo khác liên quan tới vụ án buôn bán thuốc giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra tại Công ty VNPharma, TPHCM, một số tỉnh, thành phố và Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) kết thúc phần thẩm vấn. Trước khi tranh tụng, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội (VKS) đã nêu quan điểm giải quyết vụ án và đề nghị mức án đối với 14 bị cáo.