Hà Nội: Giàn điều hòa chung cư bất ngờ sập trong đêm

SGGPO
Tối 27-4, giàn điều hòa ở chung cư An Bình Plaza, tại số 97 phố Trần Bình (phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) bất ngờ đổ sập. Một số cư dân sinh sống tại đây cho biết, sau khi nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ khu vực bể bơi và sân chơi của tòa nhà, nhiều người chạy ra kiểm tra thì phát hiện sự việc trên.

Cũng theo người dân, giàn điều hòa mới được lắp đặt cách đây không lâu, sau khi xảy ra sự cố, lực lượng bảo vệ của chung cư đã rào lại, không cho người dân đi qua khu vực nguy hiểm.

Hà Nội: Giàn điều hòa chung cư bất ngờ sập trong đêm ảnh 1 Hiện trường vụ việc

Một bảo vệ của tòa nhà chia sẻ: "Khoảng 22 giờ, khi tôi đang trực thì nghe thấy một tiếng động lớn nên chạy ra xem thì thấy giàn điều hòa đã rơi xuống. Rất may, thời điểm này đã muộn, trời mưa nên không có người qua lại".

Hà Nội: Giàn điều hòa chung cư bất ngờ sập trong đêm ảnh 2
Theo ghi nhận, tại hiện trường khoảng hơn 4 cục nóng điều hòa và giàn đỡ nằm ngổn ngang, hầu hết bị hư hỏng nặng. Đáng chú ý, bên cạnh hiện trường là một số thiết bị vui chơi của trẻ em. 
Vụ việc xảy ra vào đêm muộn nên may mắn không có trẻ em hay người qua lại. 

PHI HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Các bị cáo trong vụ án Công ty Nhật Cường xin giảm nhẹ hình phạt

Sau hơn 2 ngày xét xử, trưa nay 7-5, kết thúc phần tranh luận, 14 bị cáo trong vụ án “Buôn lậu”, “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (Công ty Nhật Cường) nói lời sau cùng, trước khi tuyên án vào chiều 10-5 tới.