Hà Tĩnh: Ngạt khí, 3 công nhân tử vong

SGGPO
Tối 26-8, bà Phan Thị Xuân Liễu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, chiều cùng ngày, có 3 công nhân trên địa bàn thị xã Kỳ Anh đã bị tử vong, nhận định nguyên nhân bước đầu là do ngạt khí.

Theo thông tin bước đầu, khoảng 15 giờ 45 phút chiều 26-8, Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) có tiếp nhận 3 công nhân làm việc tại địa bàn Khu kinh tế Vũng Áng được đưa vào cấp cứu, trong đó có 2 công nhân đã tử vong khi đưa đến.

Riêng 1 công nhân còn lại mặc dù đã được các y bác sĩ tích cực cấp cứu nhưng đến khoảng 17 giờ chiều cùng ngày, công nhân này cũng đã tử vong.

Hà Tĩnh: Ngạt khí, 3 công nhân tử vong ảnh 1 Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh nỗ lực cấp cứu cho các công nhân

Phía bệnh viện nhận định nguyên nhân bước đầu làm 3 công nhân tử vong là ngừng tuần hoàn do ngạt khí. Còn ngạt khí gì thì phải chờ giám giám định của cơ quan chức năng.

Danh tính 3 nạn nhân tử vong được xác định là: L.V.T., L.N.H., L.V.N. (đều trú tại thị xã Kỳ Anh), là công nhân của một công ty đang thi công công trình trên địa bàn Khu kinh tế Vũng Áng.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

* Cập nhật từ Tổng cục Phòng chống thiên tai đến 19 giờ tối 13-8, tổng số nạn nhân chết và mất tích ở miền Bắc sau bão số 2 là 9 người (tăng thêm 1 người). Số liệu này không tính 4 trường hợp bị đuối nước trên sông Đào ở Nam Định. Trong đó, 7 người chết do đuối nước, 2 người khác vẫn mất tích.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />