Hà Tĩnh: Ngạt khí, 3 công nhân tử vong

SGGPO
Tối 26-8, bà Phan Thị Xuân Liễu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, chiều cùng ngày, có 3 công nhân trên địa bàn thị xã Kỳ Anh đã bị tử vong, nhận định nguyên nhân bước đầu là do ngạt khí.

Theo thông tin bước đầu, khoảng 15 giờ 45 phút chiều 26-8, Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) có tiếp nhận 3 công nhân làm việc tại địa bàn Khu kinh tế Vũng Áng được đưa vào cấp cứu, trong đó có 2 công nhân đã tử vong khi đưa đến.

Riêng 1 công nhân còn lại mặc dù đã được các y bác sĩ tích cực cấp cứu nhưng đến khoảng 17 giờ chiều cùng ngày, công nhân này cũng đã tử vong.

Hà Tĩnh: Ngạt khí, 3 công nhân tử vong ảnh 1 Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh nỗ lực cấp cứu cho các công nhân

Phía bệnh viện nhận định nguyên nhân bước đầu làm 3 công nhân tử vong là ngừng tuần hoàn do ngạt khí. Còn ngạt khí gì thì phải chờ giám giám định của cơ quan chức năng.

Danh tính 3 nạn nhân tử vong được xác định là: L.V.T., L.N.H., L.V.N. (đều trú tại thị xã Kỳ Anh), là công nhân của một công ty đang thi công công trình trên địa bàn Khu kinh tế Vũng Áng.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Dám bay xa

- Mấy năm trước, một doanh nghiệp viễn thông hàng đầu xứ mình đã bắt đầu thành công khi đầu tư ở châu Phi, Mỹ Latinh… Nhưng không lẽ chỉ có mỗi một doanh nghiệp lớn là điểm sáng?

Giao thông - Đô thị

Ngày 7-10, BOT Cai Lậy thu phí chính thức nhưng chưa xác định thời hạn thu phí hoàn vốn

Ngày 5-10, UBND tỉnh Tiền Giang phối hợp với Cục Quản lý Đường bộ (QLĐB) Việt Nam tổ chức buổi họp báo thông tin về Dự án Đầu tư xây dựng công trình Quốc lộ 1, đoạn qua thị xã Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) và tăng cường mặt đường đoạn từ km 1987+560 đến km 2014+000 (BOT Cai Lậy) chuẩn bị thu phí chính thức.

Quy hoạch

Tin buồn