Về vụ tiêu cực ở Trường THPT Gò Vấp

Hạn chót ngày 5-10 có hình thức kỷ luật ông Dư Thế Lâm

Hôm qua 3-10, ông Dư Thế Lâm, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Gò Vấp đã nộp bản tự kiểm lên Ủy ban Kiểm tra Quận ủy Gò Vấp.

Tuy nhiên, bà Cù Thị Hoa, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy Gò Vấp cho biết: Trong bản tự kiểm, ông Lâm không công nhận những việc làm sai trái của mình. Do đó, Ủy ban Kiểm tra Quận ủy Gò Vấp đã yêu cầu Chi bộ Đảng Trường THPT Gò Vấp tổ chức cuộc họp vào chiều ngày 4 hoặc 5-10-2006 để chính thức kiểm điểm ông Lâm và đưa ra hình thức kỷ luật cụ thể, phù hợp với những vi phạm của ông Lâm trong thời gian qua.

Trước đó, tổ kiểm tra do Quận ủy quận Gò Vấp thành lập đã có kết luận về 3 vi phạm của ông Dư Thế Lâm: vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ và quy chế dân chủ trong nhà trường, vi phạm nguyên tắc quản lý và sử dụng tài chính, vi phạm chủ trương thực hành tiết kiệm, chống lãng phí . 

                                                                                                                                          L.L.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tự chủ đại học: 4 vấn đề cần làm rõ

Tự chủ đại học: 4 vấn đề cần làm rõ

Tiếp nối thành công của chuỗi hội thảo thường niên về giáo dục do Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội chủ trì, sáng 27-11 tại Nhà Quốc hội, ủy ban phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) và một số cơ sở giáo dục đại học (GDĐH) tổ chức hội thảo Giáo dục 2020 với chủ đề “Tự chủ đại học - Từ chính sách đến thực tiễn”.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.