Hành khách nước ngoài được hỗ trợ tìm áo khoác chứa 60 triệu đồng bỏ quên tại sân bay Nội Bài

Một vị khách người Pháp vừa được nhân viên Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Nội Bài hỗ trợ tìm lại chiếc áo khoác bỏ quên, trong túi áo có gần 60 triệu đồng.
Hành khách người Pháp được nhận lại tài sản bỏ quên tại sân bay Nội Bài hôm 30-1
Hành khách người Pháp được nhận lại tài sản bỏ quên tại sân bay Nội Bài hôm 30-1

Chiều 30-1, một vị khách người Pháp sau khi hoàn thành các thủ tục check-in để đi chuyến bay VJ513 từ Hà Nội đến Đà Nẵng thì phát hiện chiếc áo khoác cùng toàn bộ số tiền mang theo đã bỏ quên tại một nhà hàng trong khu vực cách ly của Nhà ga hành khách T1 Cảng HKQT Nội Bài. Vị khách nhanh chóng tạm dừng làm thủ tục chuyến bay, báo cho nhân viên an ninh hàng không gần nhất.

Chiếc áo đã được một nữ nhân viên dịch vụ nhà hàng phát hiện và báo ngay cho nhân viên an ninh hàng không Nội Bài. Hai bên đã cùng lập biên bản kiểm tra, chiếc áo khoác có chứa một số tiền ngoại tệ hơn 2.300 Euro (tương đương hơn 58 triệu đồng).

Sau khi tiếp nhận thông tin từ vị khách trình báo, Đội An ninh trật tự ga quốc nội đã đối chiếu các thông tin và xác định được vị khách này chính là chủ nhân của chiếc áo khoác nói trên.

Đến 16 giờ 30 chiều cùng ngày, tại phòng trực của Đội An ninh trật tự ga quốc nội, lực lượng an ninh hàng không Nội Bài đã bàn giao lại chiếc áo khoác và số tiền bỏ quên cho vị khách.

Vị hành khách đã cảm kích bày tỏ sự cảm ơn đối với dịch vụ của Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Đường Cô Giang (quận Phú Nhuận, TPHCM) trước nhỏ hẹp, giờ rộng thênh thang sau khi người dân hiến đất để mở đường

Phong trào thi đua phải thiết thực, gần gũi

Yêu cầu đặt ra trong công tác thi đua - khen thưởng là không chỉ dừng lại ở các phong trào bề nổi, mà phải thấm sâu vào mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân thành phố. Từ đó, đưa phong trào thi đua ngày càng thiết thực, gần gũi, cụ thể, gắn với lợi ích cá nhân và cộng đồng.

Bút Sài Gòn

Tự dừng, tự thoát

- Một mạng xã hội hiển thị bằng video gần đây rộ lên nhiều điều tiếng. Tỷ dụ ở trển quá trời “chiên da” tự phong, hướng dẫn như đúng rồi về đủ thứ. Tầm bậy nhứt hạng là hướng nghiệp tào lao, khiến các cháu mới lớn quay mòng mòng.

Giao thông - Đô thị

Đà Nẵng tái thực hiện mô hình xã hội hóa nhà vệ sinh công cộng

Những ngày qua, UBND quận Sơn Trà, Đà Nẵng phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường tiếp tục tuyên truyền, vận động, thuyết phục chủ các cơ sở kinh doanh dịch vụ ẩm thực, khách sạn tham gia mô hình xã hội hóa nhà vệ sinh công cộng với thông điệp “Thoải mái như ở nhà - Comfort as home”.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy – UBND – UB MTTQ Việt Nam quận 12, TPHCM; Đảng ủy – UBND – UB MTTQ Việt Nam phường Trung Mỹ Tây, quận 12 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: