Hành trang tuổi 20

SGGP
Chuỗi sự kiện trực tuyến “Hành trang tuổi 20” do Dự án Giáo dục Daffodils - Dự án Giáo dục Hoa Thủy Tiên và tổ chức thanh niên quốc tế AIESEC phối hợp cùng tổ chức, hướng đến các bạn trẻ và sinh viên năm 2 - năm 4 trên địa bàn TPHCM và các tỉnh, thành khác.

Sự kiện mang đến những giải đáp và giải pháp từ thực tế, đi vào các vấn đề trọng tâm để giúp sinh viên có thể chủ động hơn với một tâm thế vững vàng và sẵn sàng trước những thử thách đợi chờ ở ngưỡng cửa một hành trình mới - thị trường lao động. Trong dịp này, ban tổ chức cũng kết nối cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng, doanh nghiệp.

Chặng 2 của sự kiện bắt đầu từ ngày 15-8, với chủ đề “Tuổi 20 bước vào thế giới mới”, giúp các bạn có thể hiểu hơn về những giá trị, nhân tố mà thị trường lao động đang tìm kiếm và thử thách trong thời gian tới.

Đăng ký tham dự: bom.to/DK_Hanhtrangtuoi20.

THIÊN THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

ĐB Phan Thái Bình (Quảng Nam) phát biểu

Xử lý triệt để tình trạng nói xấu nhau dai dẳng trên mạng xã hội liên quan từ thiện

“Đã có những lùm xùm liên quan đến huy động và sử dụng những khoản từ thiện nhân đạo trong phòng chống dịch, dẫn đến nói xấu nhau, ảnh hưởng thuần phong mỹ tục, gây mất đoàn kết dân tộc. Lực lượng chức năng cần vào cuộc, làm rõ đúng sai, đừng để những vi phạm như thế diễn ra một cách dai dẳng”, ĐB Phan Thái Bình nhấn mạnh.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn