Harrison Ford nhận giải Thành tựu trọn đời

Tân Hoa xã đưa tin, nam diễn viên gạo cội của Hollywood Harrison Ford (69 tuổi, ảnh) vừa nhận giải Thành tựu trọn đời LHP Quốc tế Locarno lần thứ 64 khai mạc giữa tuần qua ở Thụy Sĩ.

Ngoài ra, ngày 6-8, Harrison Ford còn trở thành trung tâm của LHP này với vai trò là diễn viên chính của bộ phim Cowboys and Aliens (Cao bồi đối đầu với người ngoài hành tinh) của đạo diễn người Mỹ Jon Favreau được chọn công chiếu tại LHP.  

H.NHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Đạo nhạc - ranh giới mong manh

MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP vừa trở thành tâm điểm khi biến mất khỏi YouTube, cùng nghi vấn vi phạm bản quyền. Từ câu chuyện này, có thể thấy ranh giới giữa sáng tạo và tham khảo, vay mượn trong âm nhạc khá mong manh.

Mỹ thuật

Sân khấu

Nỗ lực sáng đèn sàn diễn

Khi TPHCM cho phép hoạt động trở lại các sân khấu, nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc phòng dịch, các nghệ sĩ, nhân viên... nhiều đơn vị nghệ thuật vui mừng vì sắp được làm nghề, sau một tháng sân khấu tắt đèn.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Đôi bàn tay

Người yêu đầu đời của tôi có đôi bàn tay xấu. Bàn tay của thiếu nữ mười bảy, mười tám mà nổi gân, thô ráp... Cô ấy có khuôn mặt thanh tú, ánh mắt đẹp, dáng xinh, nhưng nhà nhiều em, đi học về là quần quật chuyện nhà, nên đôi tay xấu là chuyện thường tình.