Hệ thống bán lẻ SATRA cung cấp hàng ngàn phần quà hỗ trợ người dân

Hệ thống bán lẻ SATRA rất tự hào khi được góp phần nhỏ bé trong việc chuẩn bị hơn 10.000 phần quà là các nhu yếu phẩm thiết cho tổ chức, đoàn thể của thành phố để trao tặng cho các hộ dân, công nhân, lao động tự do ở trọ… gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Phần quà hỗ trợ cho người dân thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 1 và quận 3.

Phần quà hỗ trợ cho người dân thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 1 và quận 3.

Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ thực phẩm, hàng hóa thiết yếu để phục vụ cho nhu cầu mua sắm trực tiếp hoặc online của người dân thành phố trong thời kỳ giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 tại TPHCM và góp phần chung tay cùng thành phố phòng chống dịch, hệ thống bán lẻ SATRA nói chung và mỗi nhân viên bán hàng nói riêng đều thể hiện tinh thần ý thức trách nhiệm cao nhất để phục vụ người dân dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Bên cạnh đó, trong tháng 7 và 8-2021, hệ thống bán lẻ SATRA rất tự hào khi được góp phần nhỏ bé trong việc chuẩn bị hàng chục ngàn phần quà là các nhu yếu phẩm thiết yếu (gạo, dầu ăn, nước mắm, sữa, đường, rau củ quả, cá hộp...) cho tổ chức, đoàn thể của thành phố để trao tặng cho các hộ công nhân, lao động tự do ở trọ… gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại TPHCM.

Hệ thống bán lẻ SATRA cung cấp hàng ngàn phần quà hỗ trợ người dân  ảnh 1 Trong ngày 5-8, Trung tâm Điều hành cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satra (Satrafoods) đã giao 3.000 phần quà hỗ trợ cho người dân thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 1 và quận 3

Theo bà Đỗ Thị Dậu – Giám đốc Satramart - Siêu thị TAX, đồng thời cũng là người Phụ trách điều hành Satramart - Siêu thị Sài Gòn, để hoàn thành các đơn hàng kịp tiến độ và đảm bảo quy định phòng chống dịch ở mức cao nhất, siêu thị phải chuẩn bị nguồn hàng trước 3 ngày và huy động hơn 50 người làm việc liên tục trong 1 ngày với điều kiện thời gian hạn hẹp chỉ từ 7 giờ sáng đến 16 giờ 30.

Satramart - Siêu thị Tax cung cấp và đóng gói 2.000 phần quà cho cho Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Gò Vấp, 1.800 phần quà cho Báo Thanh Niên, các tổ chức và cá nhân từ thiện khác là 2.791 phần quà; Satramart - Siêu thị Sài Gòn cung cấp 3.000 phần quà cho Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 1 và quận 3 và cho Ban chỉ huy Quân sự Quận 10 là 468 phần quà, còn các cá nhân từ thiện khác khoảng 200 phần quà…

“Dù công việc có vất vả hơn, nhưng các anh chị và các bạn nhân viên đều mang trong mình ý thức trách nhiệm, rằng những phần quà kia sẽ đến tay những người dân đang khó khăn trong mùa dịch nên ai cũng đều vui vẻ và cô gắng hết sức mình”, bà Dậu chia sẻ.

Trong ngày 5-8, Trung tâm Điều hành cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satra (Satrafoods) đã giao 3.000 phần quà hỗ trợ cho người dân thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 1 và quận 3.

“Do đơn hàng giao gấp nên trung tâm đã huy động hơn 30 người làm việc không ngơi nghỉ để phân loại và đóng gói các phần quà cho kịp tiến độ giao hàng. Có những mặt hàng có sẵn, có những mặt hàng phải đặt thêm từ nhà cung cấp mới đủ sản phẩm để đóng gói, sau đó lại chất lên xe chở tới nơi nhận… Làm việc với 200% công suất nên ai cũng ướt sũng mồ hôi, nhưng dường như ai cũng quên hết mệt nhọc khi biết mình đang góp phần nhỏ bé mang lại niềm vui cho những người dân gặp khó khăn vì dịch bệnh kéo dài”, đại diện Satrafoods chia sẻ.

T. TR

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Biệt thự bán đảo – Chất sống trải nghiệm của giới tinh hoa toàn cầu

Những căn biệt thự bán đảo với địa thế độc đáo cùng tầm view tuyệt đẹp đã trở thành niềm khao khát của giới tinh hoa từ hàng trăm năm nay. Và tại Việt Nam, MerryLand Quy Nhơn sẽ là địa danh của bộ sưu tập biệt thự bán đảo nghệ thuật, lần đầu tiên xuất hiện trên bản đồ bất động sản hạng sang và siêu sang.

Ngân hàng - Chứng khoán

USD tại ngân hàng vượt 24.000 đồng/USD

Ngày 30-9, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) niêm yết tỷ giá trung tâm ở mức 23.400 đồng/USD, tăng 29 đồng so với hôm trước. NHNN cũng đã điều chỉnh tỷ giá bán USD tại sở giao dịch tăng 225 đồng USD lên 23.925 đồng/USD.

Nông nghiệp

Đầu tư

Khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc 11 triệu USD ở An Giang

Ngày 30-9, tại khu Công nghiệp Bình Hòa (xã Bình Hòa, huyện Châu Thành), Đại sứ quán Đan Mạch phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc với tổng diện tích hơn 38.000m2, tổng mức đầu tư gần 11 triệu USD.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />