Hố sâu nguy hiểm trên đường

Bạn đọc có số điện thoại 090… 920 liên tục phản ánh Đường dây nóng Báo SGGP về các hố sâu nguy hiểm trên đường Trần Não, phường An Khánh, TP Thủ Đức. 
Hố sâu nguy hiểm trên đường

Qua xác minh, đường Trần Não (đoạn đi qua giao lộ Trần Não - Lương Định Của) rất nhỏ hẹp và luôn đọng nước. Sau cơn mưa dù nhỏ hay lớn, đoạn đường này luôn tồn tại nhiều vũng nước. Đáng lưu ý là đoạn gần đến giao lộ Mai Chí Thọ xuất hiện rất nhiều hố sâu. Có hố kéo dài hơn 1m và sâu gần 20cm (ảnh).

Bạn đọc cho biết, hố sâu ở giữa đường, tại đầu đoạn đường cong và rất khó quan sát. Thời gian qua, không ít người tham gia giao thông đã lọt vào hố sâu này và té ngã. Đề nghị chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng kiểm tra, khắc phục các hố sâu này.

Đọc nhiều nhất

Xuất hiện nhiều nơi rao bán sản phẩm bao lì xì in hình giấy chứng nhận chủ quyền đất

Việc làm thiếu ý thức

Những ngày gần đây, trên các diễn đàn và trang mạng xã hội lại tiếp tục đưa ra nhiều ý kiến về việc có nên bỏ tục lì xì ngày Tết hay không, khi mà càng ngày phong tục này càng bị biến tướng, bị thương mại hóa, mất đi ý nghĩa vốn có của nó.

Bạn đọc viết

Ô nhiễm tiếng ồn lại hoành hành dịp tết

Câu chuyện làm phiền nhau vì tiếng ồn cứ ngỡ thật nhỏ nhưng luôn là đề tài gây nhức nhối với nhiều người dân sống tại các đô thị lớn, điển hình như Hà Nội và TPHCM.