Hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

SGGP
Tại sự kiện “Đối thoại công nghệ và thị trường” dành cho doanh nghiệp và truyền thông, Saigon Innovation Hub (SIHUB - trực thuộc Sở KH-CN TPHCM) đã giới thiệu tổng thể các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong giai đoạn 2019-2020. 

Trong mảng đổi mới sáng tạo, SIHUB giới thiệu một không gian sáng tạo và thực nghiệm bước đầu được hình thành dành cho startup, học sinh - sinh viên, thanh thiếu niên trong và ngoài trường học, bao gồm thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn…

Mảng tự động hóa, thông qua các đối tác như Hội Doanh nghiệp Cơ khí điện và Hội Cơ khí Việt Nam, SIHUB sẽ triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp trong sản xuất thực nghiệm.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Cách nào giữ an toàn khi dùng 5G?

Công nghệ 5G mang lại nhiều lợi ích to lớn, nhưng sức ảnh hưởng của nó cũng có thể khiến cho người dùng không được an toàn. Cũng giống như những nền tảng công nghệ mới nâng cấp khác, mạng 5G cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. 

Thị trường - chính sách

Viettel tài trợ phòng Lab mạng 4G LTE dành cho sinh viên

Viettel Lab là mạng 4G LTE hoàn chỉnh cho phép cung cấp đầy đủ các dịch vụ cơ bản của mạng viễn thông di động thế hệ thứ 4. Đây là phòng thí nghiệm mạng 4G LTE hoàn chỉnh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được trang bị cho một trường đại học để nghiên cứu.