Hoa hậu Thu Hoài được mời dự thi Mrs Universe

 (SGGPO).- Trên trang web chính thức của cuộc thi Mrs Universe 2014 (Hoa hậu quý bà Hoàn vũ) vừa đăng tải thông tin đại diện Việt Nam dự thi Mrs Universe 2014 là hoa hậu Thu Hoài.

Mrs Universe là cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho các người đẹp có gia đình, bà mẹ đơn thân, gọi tắt là quý bà tham dự. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007 và tổ chức khai sinh cuộc thi này có trụ sở chính tại Bulgaria. Đương kim hoa hậu cuộc thi này là người đẹp Carol Lee đến từ Malaysia.

Hoa hậu Thu Hoài được mời dự thi Mrs Universe

Đây là cuộc thi thường niên với các thi sinh là những quý bà tài năng, thành đạt. Mỗi năm cuộc thi xoay quanh một chủ đề như Chống bạo hành (năm 2013), Phụ nữ chống lại nạn buôn bán người (năm 2010), Phụ nữ và trẻ em bị ruồng bỏ, hành hạ và bạo lực gia đình (năm 2009)… Cuộc thi năm 2014 được tổ chức tại Malaysia từ ngày 22-8, các người đẹp sẽ có cơ hội tham gia diễn đàn về phụ nữ đồng thời giao lưu văn hóa. Chủ đề của cuộc thi năm nay là Cả thế giới cùng đồng lòng góp sức ngăn chặn nạn bạo hành phụ nữ. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào 29-8 tới đây. Hiện tại, đã có 46 quốc gia có đại diện tham dự cuộc thi năm nay.

Hiện tại hoa hậu Thu Hoài chưa chính thức xác nhận sẽ nhận lời tham dự cuộc thi trên. Nếu tham gia, hoa hậu Thu Hoài sẽ trở thành thí sinh đầu tiên của Việt Nam tham dự Mrs Universe. 

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trình diễn nghệ thuật tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1. Ảnh: THÚY BÌNH

Kiến tạo không gian văn hóa TPHCM

Hơn 19 giờ, nhóm bạn trẻ kết nối nhau qua sở thích chụp ảnh đường phố hào hứng tới Công viên Lam Sơn (phía trước Nhà hát Thành phố, quận 1), chọn góc và liên tục bấm máy. Trần Ngọc Minh (28 tuổi, nhân viên văn phòng, ngụ quận 10) chia sẻ: “Những không gian trong thành phố như công viên, phố đi bộ là nơi để các nhóm bạn trẻ vui chơi vào cuối tuần. Trước đây, tôi hay đi săn ảnh ban đêm, gặp nhiều nhóm du khách, họ rất thích tìm hiểu văn hóa, đời sống của người dân địa phương”.

Phim

Âm nhạc

Hồng Hải - “Người đàn bà hát” nồng nàn, da diết với nhạc Trịnh

Hơn 60 năm qua, đã có biết bao nhiêu người hát nhạc Trịnh. Mỗi người đến với Trịnh và hát Trịnh theo một cách khác nhau. Hồng Hải - người được yêu mến đặt cho cái tên "Người đàn bà hát" sau 20 năm đắm mình với nhạc xưa đã ra album đầu tay gồm 12 ca khúc được Trịnh Công Sơn viết trong 10 năm 1962 - 1972. Chặng đường mở ra bằng Hành hương trên đồi cao (1962) và khép lại bằng Vẫn nhớ cuộc đời (1972), đó cũng là một hành trình người nghệ sĩ đi tìm bản thể của mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật