Hoa hậu Việt Nam 2022 tiếp tục tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên

Tại buổi họp báo công bố thông tin Vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 tại TPHCM ngày 4-11, ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức cuộc thi, khẳng định, Hoa hậu Việt Nam 2022 tiếp tục bám sát tiêu chí chọn các thí sinh có vẻ đẹp tự nhiên, chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ.
Hoa hậu Việt Nam 2022 tiếp tục tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên ảnh 1

Họp báo Chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022

Ông Lê Xuân Sơn cho biết: “Hoa hậu Việt Nam là một trong các cuộc thi hoa hậu lâu đời nhất tại Việt Nam. Mặc dù hiện có khá nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước đã chấp nhận thí sinh qua phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Hoa hậu Việt Nam vẫn giữ nguyên tiêu chí ban đầu là tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên”.

Ban tổ chức cho biết, qua các vòng sơ khảo tại miền Nam và miền Bắc, Hoa hậu Việt Nam 2022 đã tìm ra được 58 gương mặt tiềm năng bước vào Vòng chung khảo toàn quốc.

Nét mới của Hoa hậu Việt Nam 2022 là cuộc thi có một Ban cố vấn gồm các nhân vật có uy tín, đồng hành nhiều năm với cuộc thi như nhà sử học Dương Trung Quốc (Trưởng ban), Hoa hậu Hà Kiều Anh, GS.TS Hoàng Tử Hùng (nhà nhân trắc học).

Hoa hậu Việt Nam 2022 tiếp tục tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên ảnh 2 Ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức, trưởng ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 thông tin về cuộc thi
Hoa hậu Việt Nam 2022 tiếp tục tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên ảnh 3 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 sở hữu vẻ đẹp tự nhiên
Hoa hậu Việt Nam 2022 tiếp tục tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên ảnh 4

 Các thí sinh vượt qua vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 khu vực phía Nam 

Hoa hậu Việt Nam 2022 tiếp tục tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên ảnh 5 Các thí sinh vượt qua vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 khu vực phía Bắc
Hoa hậu Việt Nam 2022 tiếp tục tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên ảnh 6

Các hoa hậu, á hậu xuất hiện trong buổi công bố Vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022

Vòng chung khảo diễn ra từ 8-11 đến 26-11. Người đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ được trao vương miện cùng giải thưởng 350 triệu đồng. Á hậu 1, 2 nhận vương miện và lần lượt 250 triệu đồng, 200 triệu đồng.

Nói về cơ hội xuất hiện ở đấu trường nhan sắc quốc tế, bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Công ty Sen Vàng, cho biết, các người đẹp đăng quang sẽ có cơ hội tham gia những cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới. Tùy vào năng lực, top 3 chung cuộc sẽ được sắp xếp tham gia cuộc thi phù hợp. Các cô gái cũng có thời gian để tập luyện, rèn kỹ năng và thực hiện các dự án nhân ái một cách chỉn chu.

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Âm nhạc của Gen Z

Một thế hệ nghệ sĩ trẻ, Gen Z (sinh trong giai đoạn 1996-2012) khác biệt, hướng tới sự đa năng, dám chủ động thử nghiệm nghệ thuật, dẫu biết có thể thất bại… là những gì công chúng đã và đang nhìn thấy ở V-pop.

Sách và cuộc sống

Để những yêu thương được nhân lên

Những ngày này, dường như có một tâm thức chung ở mọi người khi cùng hướng về gia đình. Ai cũng mong mỏi về nhà, để đoàn tụ với những người thân của mình. Trong thời điểm này, đọc Nhà lúc đông lúc vắng của nhà văn Hoàng My cảm giác như được an ủi và chia sẻ rất nhiều.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.