Hoa hậu Việt Nam cùng hội tụ ở "Lung linh Sắc Việt"

(SGGPO).- Hoa hậu Việt Nam 2004 - Nguyễn Thị Huyền, Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy, Hoa hậu Việt Nam 2008 - Nguyễn Thùy Dung sẽ cùng hội tụ trong đại nhạc hội "Lung linh Sắc Việt" diễn ra vào ngày 1-5 tại Cung Thể thao Tiên Sơn - Đà Nẵng.

Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền

3 hoa hậu "hot" nhất Việt Nam sẽ trình diễn bộ sưu tập thời trang dạ hội của nhà thiết kế Hoàng Hải. Cùng tham gia còn có các siêu mẫu hàng đầu Việt Nam đã đoạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế như: Hoàng Yến, Ngọc Thạch, Lan Hương, Kim Cương, Ngọc Oanh... Các ca sĩ sẽ tham gia chương trình gồm: Hồng Nhung, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Quang Dũng, Kasim Hoàng, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh, Lân Nhã và nhóm 4U…

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy

Hoa hậu Việt Nam 2008 Nguyễn Thùy Dung

Chương trình sẽ dành một phần tiền bán vé giúp đỡ những người khuyết tật ở Đà Nẵng.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một đời du ca

Một đời du ca

Nhạc sĩ Trần Tiến - “gã du ca” đã sống, viết nhạc và rong ruổi trên bao nhiêu cung đường trong suốt hơn 50 năm đi và hát của mình. Hành trình ấy được gói ghém trong 80 phút phim tài liệu âm nhạc Màu cỏ úa, dù chưa thể trọn vẹn nhưng cảm xúc đong đầy.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.