Họa Mi, Uyên Linh, Hồ Trung Dũng cùng các nghệ sĩ hát nhạc gây quỹ từ thiện

Phong kín tuổi buồn là tên đêm nhạc từ thiện tiếp theo trong hành trình giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mà nhóm Đĩa hát Sài Gòn (Vinyles de Saigon) thực hiện nhiều năm qua. Tối 6-8, đêm nhạc sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ Hoạ Mi, Uyên Linh, Hồ Trung Dũng, Hoàng Trang - Nguyễn Đông...

Đêm nhạc Phong kín tuổi buồn quy tụ các ca sĩ hai thế hệ

Vẫn với mục đích thiện nguyện như các kỳ trước, lợi nhuận sau đêm nhạc sẽ được trao cho nhóm “Nụ cười yêu thương” nhằm hỗ trợ các em cơ nhỡ, có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Trong đêm nhạc, những tình ca bất hủ của Ngô Thụy Miên, Lê Uyên Phương sẽ lần lượt được truyền tải qua các giọng hát nội lực, giàu cảm xúc: Họa Mi, Uyên Linh, Hồ Trung Dũng, bộ đôi Hoàng Trang - Đông Nguyễn. Bên cạnh đó là những gương mặt phòng trà quen thuộc như Minh Anh, Đức Trung, song ca Ngọc Minh - Thùy Anh. Ban nhạc Hoàng Minh tiếp tục gửi đến khán giả những bản hòa âm đặc sắc giữa 6 loại nhạc cụ, cùng hệ thống âm thanh chất lượng. 

Lần đầu tham gia cùng Đĩa hát Sài Gòn, nữ ca sĩ Uyên Linh sẽ mang đến những khoảnh khắc âm nhạc thăng hoa trong khúc nhạc tình đầy lãng mạn của Ngô Thụy Miên. Nồng nàn mà khao khát, quyết liệt cháy bỏng mà phiêu diêu tự tại, cùng với lối xử lý kỹ thuật thông minh khéo léo, những ca khúc đầy tâm sự của Ngô Thụy Miên sẽ được Uyên Linh truyền tải trọn vẹn đến khán giả mộ điệu.

Họa Mi, Uyên Linh, Hồ Trung Dũng cùng các nghệ sĩ hát nhạc gây quỹ từ thiện ảnh 2 Ca sĩ Uyên Linh

Nam ca sĩ Hồ Trung Dũng hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cảm xúc lắng đọng với các nhạc phẩm: Mùa thu cho em, Bài tình ca cho em, Riêng một góc trời. Hoàng Trang - cô gái hát nhạc Trịnh gây sốt cộng đồng mạng thời gian qua cùng bạn trai guitarist Nguyễn Đông sẽ góp mặt trong đêm nhạc, tái hiện hình ảnh của cặp nghệ sĩ Lê Uyên & Phương qua các nhạc phẩm: Vũng lầy của chúng ta, Cho lần cuối...

Họa Mi, Uyên Linh, Hồ Trung Dũng cùng các nghệ sĩ hát nhạc gây quỹ từ thiện ảnh 3 Ca sĩ Hồ Trung Dũng
Họa Mi, Uyên Linh, Hồ Trung Dũng cùng các nghệ sĩ hát nhạc gây quỹ từ thiện ảnh 4 Trong đêm nhạc, cặp đôi ca sĩ nhạc công Hoàng Trang - Nguyễn Đông tái hiện hình ảnh của đôi nghệ sĩ tài hoa Lê Uyên & Phương

Đêm nhạc diễn ra lúc 20 giờ ngày 6-8 tại phòng trà WE (số 8 Lê Quý Đôn, quận 3, TPHCM).

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Cầu nối thắp sáng yêu thương mùa Trung thu

Cầu nối thắp sáng yêu thương mùa Trung thu

Ngày 25-9, tại Trường THCS An Đức (xã An Đức, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre), Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp Quỹ khuyến học, Khuyến tài Nguyễn Đình Chiểu tổ chức chương trình “Thắp sáng niềm tin - Vượt khó đến trường” và "Vui hội Trung thu" cho hàng trăm học sinh Bến Tre.

Địa chỉ cần giúp đỡ

4 cháu bé mồ côi mong được đến trường

Vợ chồng ông A PLớp (49 tuổi, xã Đắk Rơ Ông, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum) có 8 người con. Khoảng hơn 1 năm trước, 2 vợ chồng không may lần lượt qua đời. Hiện nay, 2 người con đầu của vợ chồng ông đã lập gia đình và ra ở riêng, 6 người con còn lại hiện ở chung một nhà và tự chăm sóc, nuôi dưỡng nhau.

Bạn đọc tiếp sức

Báo SGGP trao 41 triệu đồng giúp hoàn cảnh khó khăn ở Hà Tĩnh

Văn phòng đại diện Báo SGGP khu vực miền Trung phối hợp với UBND xã Phúc Đồng (huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) vừa đến thăm và trao số tiền 32 triệu đồng của bạn đọc giúp em Võ Tuấn Tú (17 tuổi, trú thôn 3), nhân vật trong bài viết “Nam sinh bị hỏng mắt, dập nát bàn tay”, đăng trên Báo SGGP ngày 21-8-2023.