Hoạt động từ thiện

* 7.649 đơn vị máu thu được qua 28 đợt hiến máu tình nguyện do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị phát động từ đầu năm đến nay để bổ sung nguồn máu cứu người tại Trung tâm Huyết học - Truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế.

(TÙNG LÝ)

* 120 trẻ em nghèo dân tộc Khmer ở xã Ngũ Lạc (huyện Duyên Hải) và xã Lương Hòa (huyện Châu Thành) vừa phấn khởi nhận quà từ kế hoạch chăm sóc trẻ hàng năm của Sở LĐTB-XH tỉnh Trà Vinh nhân dịp lễ hội Ok - Om - Bok.

(LÊ PHÚ)

* Trên 3.760 gia đình nghèo ở Bạc Liêu tiếp tục nhận trợ vốn làm ăn và nhiều giúp đỡ khác như thẻ bảo hiểm y tế, tiền điện… trong 9 tháng qua từ nguồn vận động các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hảo tâm trên 84 tỷ đồng của Quỹ Vì người nghèo của tỉnh.

(BÁ THÀNH)

* Hơn 14 tỷ đồng giúp xây dựng Trường Tiểu học Trà Cang (xã Trà Cang, Nam Trà My, Quảng Nam) là cam kết mới đây của Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (Vicem), trong đó có hơn 340 tấn xi măng, nằm trong chương trình giúp các huyện nghèo, được Chính phủ phê duyệt.

(QUANG QUỲNH)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các doanh nghiệp ủng hộ chương trình

Phát động Chương trình "Điều ước cho em"

Chương trình "Điều ước cho em" nhằm giới thiệu, lan tỏa và kêu gọi nguồn lực để hỗ trợ phát triển giáo dục tại các địa bàn vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bé trai gặp nguy hiểm vì ung thư bàng quang

Mới 12 tuổi, bé Nguyễn Lê Nguyễn, con anh Nguyễn Thanh Vũ và chị Lê Thị Cầm (ấp Tân Hòa, xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) đã có 7 năm chiến đấu với bệnh ung thư bàng quang.

Bạn đọc tiếp sức

46 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư mắt

Ngày đầu năm mới, chị Phạm Thị Thiên Nga (ở 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên - Huế) không khỏi bất ngờ và xúc động khi cầm trên tay 46 triệu đồng bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ con gái mình là bé Lê Thị Như Ý.

Bảng vàng từ thiện