Học sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo ngay tại lớp học

Bực tức vì bạn mình bị cô giáo thu vở khi đang học môn khác trong giờ môn tiếng Anh, một nam sinh đã bóp cổ cô giáo ngay tại lớp học.
Trường THCS Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre nơi xảy ra vụ việc
Trường THCS Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre nơi xảy ra vụ việc

Ngày 7-3, ông Nguyễn Thành Lộc, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre xác nhận, có sự việc học sinh trường THCS Tân Thạch bóp cổ cô giáo ngay tại lớp. 

Ông Nguyễn Thành Lộc cho biết, Phòng GD-ĐT huyện đang cùng với cơ quan chức năng tiến hành xác minh, làm rõ để có hướng xử lý kịp thời và sẽ thông tin khi có kết luận về vụ việc.

Vụ việc trên xảy ra vào ngày 2-3 tại trường THCS Tân Thạch. Trong giờ học môn tiếng Anh do cô C.T.N. đứng lớp. Khi đang dạy thì cô này phát hiện một học sinh nữ đang học bài môn khác nên yêu cầu học sinh này không làm việc riêng, không học môn này trong giờ môn khác. 

Sau nhiều lần nhắc nhở, học sinh này vẫn không nghe nên cô C.T.N. đã thu vở môn học khác của nữ sinh này. Ngay lúc đó, nam sinh N.V.M.T. ngồi phía sau văng tục với cô C.T.N. nên cô này đã mời 2 giáo viên khác đang dạy ở lớp bên cạnh sang chứng kiến vụ việc và răn đe N.V.M.T.. Đến lúc này, nam sinh N.V.M.T. vẫn tiếp tục vừa chửi vừa bóp cổ cô giáo ngay tại lớp trước sự chứng kiến của 2 giáo viên khác và toàn bộ học sinh. 

Sau đó, nhờ sự can ngăn của giáo viên và học sinh, cô C.T.N. mới thoát ra được.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nội dung tin nhắn được cho là của ông Lê Văn Đoàn nhắn cho nữ giáo viên được đăng tải lên mạng xã hội

Cà Mau: Kiểm điểm hiệu trưởng nhắn tin gạ tình nữ giáo viên

Chủ tịch UBND huyện Cái Nước giao các đơn vị liên quan tổ chức kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thạnh Phú 3. Đồng thời, giao nhà trường tổ chức kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với nữ giáo viên N. cung cấp thông tin chưa đúng sự thật.

Giáo dục hội nhập

PGS-TS Hồ Thanh Phong làm Phó Hiệu trưởng UMT

Sáng 4-1, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM (UMT) trao quyết định Bổ nhiệm NGND-PGS-TS Hồ Thanh Phong giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. Đồng thời, trường công bố thông tin tuyển sinh năm 2023.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản: 25 năm chở trọn đạo người Thầy longform

Nghề giáo được ví như nghề đưa đò, chuyên chở học trò đến bến bờ tri thức; dẫn đường, khai mở hành trình thành nhân, lập nghiệp. Trên hành trình ấy, người thầy chịu biết bao trở lực, thử thách. Năm 1998, với trách nhiệm xã hội của mình, Báo SGGP lên ý tưởng tổ chức một giải thưởng dành để tôn vinh người Thầy, giải thưởng lấy tên cụ Võ Trường Toản, người thầy nổi tiếng của đất Sài Gòn - Gia Định xưa, ra đời. Trải qua bao biến thiên của thời cuộc, 1/4 thế kỷ, giải thưởng đã trở thành điểm tựa của biết bao người Thầy.

Học bổng nguyễn văn hưởng

CLB Medseeds tổ chức hoạt động rèn kỹ năng cho sinh viên ngành y

Trong 2 ngày 22 và 23-10, CLB Medseeds (gồm các sinh viên đã và đang được trợ giúp từ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng của Báo SGGP) đã tổ chức 2 buổi thảo luận với chủ đề “Cần chuẩn bị gì để xin học bổng du học” và “Phát triển kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên y khoa”. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.