Học sinh ở Quảng Ngãi bắt đầu đi học trở lại từ ngày 7-2

SGGPO
Ngày 27-1, UBND tỉnh Quảng Ngãi có văn bản về phương án tổ chức dạy và học thích ứng an toàn, linh hoạt trong điều kiện dịch Covid-19.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh này thống nhất phương án tổ chức dạy học theo đề xuất của Sở GD-ĐT, cụ thể:

Đối với địa bàn phân loại dịch cấp độ 1, 2, tổ chức dạy học trực tiếp cho tất cả trẻ em mầm non, mẫu giáo, học sinh phổ thông, giáo dục thường xuyên.

Đối với địa bàn phân loại dịch cấp độ 3, dạy học trực tiếp đối với học sinh THCS, THPT và học viên giáo dục thường xuyên; dạy học trực tuyến đối với học sinh tiểu học và trẻ em mầm non, mẫu giáo.

Đối với địa bàn phân loại dịch cấp độ 4 thực hiện dạy học trực tuyến đối với học sinh phổ thông, học viên giáo dục thường xuyên...

Học sinh ở Quảng Ngãi bắt đầu đi học trở lại từ ngày 7-2 ảnh 1 Học sinh đi học trở lại từ ngày 7-2 và áp dụng hình thức dạy và học theo cấp độ dịch

Việc áp dụng địa bàn có cấp độ dịch quy định như sau: Trẻ em, mầm non, mẫu giáo, học sinh tiểu học và học sinh THCS áp dụng đối với địa bàn có mức độ dịch cấp xã; học sinh THPT và học viên giáo dục thường xuyên áp dụng đối với địa bàn có mức độ dịch cấp huyện.

Việc dạy học trực tiếp đối với học sinh THCS, THPT và học viên giáo dục thường xuyên bắt đầu thực hiện kể từ ngày 7-2. Đối với trẻ mẫu giáo, mầm non, học sinh tiểu học bắt đầu thực hiện kể từ ngày 14-2.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần thứ 24 năm 2022: Nhận lại để trao đi

Giảng đường y khoa với ước mơ blouse trắng của nhiều bạn trẻ, gửi gắm trong đó là niềm tin của cộng đồng khi các sinh viên hôm nay sẽ trở thành đội ngũ y bác sĩ trong tương lai. Nhưng giấc mơ blouse trắng không dễ dàng, hành trình 6 năm, cần những cái chạm tay cụ thể, để chắp cánh cho những tài năng trẻ trên con đường trở thành người thầy thuốc của nhân dân.

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục