Hội Giáo dục nghề nghiệp TPHCM tiếp nhận phần mềm hỗ trợ tuyển sinh

SGGPO
Ngày 15-1, Hội Giáo dục nghề nghiệp TPHCM (GDNN TP) và Công ty Cổ phần Vận tải Fclass Việt Nam tổ chức ký kết biên bản hợp tác toàn diện về đào tạo và kết nối giữa nhà trường với doanh nghiệp.
Hội Giáo dục nghề nghiệp TPHCM tiếp nhận phần mềm hỗ trợ tuyển sinh  ảnh 1 Ông Lâm Văn Quản, Chủ tịch Hội GDNN TP (áo trắng) và ông  Hứa Minh Tuấn, Tổng giám đốc Fclass Việt Nam ký kết biên bản hợp tác toàn diện
Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lâm Văn Quản, Chủ tịch Hội GDNN TP mong muốn, việc ký kết hợp tác giữa Hội và Công ty Cổ phần Vận tải Fclass Việt Nam sẽ tạo nhiều thuận lợi cho các trường nghề trong việc gắn kết hơn nữa với doanh nghiệp.

Ông Hứa Minh Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vận tải Fclass Việt Nam cho rằng, với thế mạnh hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Fclass Việt Nam sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để học sinh, sinh viên và giáo viên của các trường nghề đến thực tập cũng như tuyển dụng sau khi các em tốt nghiệp ra trường. Đồng thời qua sự kết nối của hội, công ty mong được hỗ trợ kinh nghiệm từ đội ngũ giáo viên các trường nhằm hình thành đội ngũ quản lý giỏi, thành lập hội đồng thẩm định sản phẩm của công ty.

Hội Giáo dục nghề nghiệp TPHCM tiếp nhận phần mềm hỗ trợ tuyển sinh  ảnh 2 Toàn cảnh buổi lễ
Dịp này, thông qua Hội GDNN TPHCM, Fclass Việt Nam đã tài trợ phần mềm quản lý QR ACCESS để triển khai đến các trường thành viên nhằm hỗ trợ công tác tuyển sinh, nhập học, quản lý sinh viên, giảng viên… Tổng giá trị phầm mềm khoảng 400 triệu đồng.

QUANG HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giáo dục hội nhập

Học bổng nguyễn văn hưởng

Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần thứ 24 năm 2022: Nhận lại để trao đi

Giảng đường y khoa với ước mơ blouse trắng của nhiều bạn trẻ, gửi gắm trong đó là niềm tin của cộng đồng khi các sinh viên hôm nay sẽ trở thành đội ngũ y bác sĩ trong tương lai. Nhưng giấc mơ blouse trắng không dễ dàng, hành trình 6 năm, cần những cái chạm tay cụ thể, để chắp cánh cho những tài năng trẻ trên con đường trở thành người thầy thuốc của nhân dân.

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục