Hội Nông dân TPHCM trao học bổng tại tỉnh An Giang

SGGP
Ngày 21-4, tại tỉnh An Giang, Hội Nông dân TPHCM phối hợp với Hội Nông dân tỉnh An Giang tổ chức lễ trao tặng 50 suất học bổng Lương Định Của cho con hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó tại thị trấn Ba Chúc (huyện Tri Tôn).

Hội Nông dân TPHCM trao 50 suất học bổng cho học sinh  ở thị trấn Ba Chúc

Hội Nông dân TPHCM trao 50 suất học bổng cho học sinh ở thị trấn Ba Chúc

Các suất học bổng được trích từ nguồn kinh phí chương trình “Tết nghĩa tình” của Hội Nông dân TPHCM nhằm ghi nhận tinh thần nỗ lực, cố gắng vượt khó học tập đối với con em hội viên.

Hội Nông dân TPHCM cũng ký kết với Hội Nông dân tỉnh An Giang chương trình phối hợp hỗ trợ, đoàn kết, giúp đỡ trong thực hiện công tác hội và phong trào nông dân.

Cùng với đó là trao biển tượng trưng nhà tình thương cho hộ gia đình anh Nguyễn Văn Trung (tổ 7, ấp An Hòa, xã An Hảo, huyện Tịnh Biên), là hội viên nông dân khó khăn.

MINH NGHĨA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bé 3 tuổi bị ung thư ổ bụng

Mới 3 tuổi nhưng bé Nguyễn Thị Kim Hiền, sinh năm 2019, con anh Nguyễn Thanh Tân và chị Nguyễn Thị Thảo (ở ấp Tân Xuân, xã Tân Phú, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) đã chịu nhiều đau đớn khi mang trong người căn bệnh ung thư mô mềm ổ bụng. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />