Hội thao kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Để nâng cao trình độ nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy (PCCC) cho lực lượng cơ sở, Cảnh sát PCCC TPHCM vừa phối hợp cùng UBND quận 2 và 12 tổ chức hội thao kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (CNCH) năm 2016. Đây cũng là một trong những hoạt động trọng tâm nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập Cảnh sát PC&CC TPHCM. Tham gia hội thao, các đội PCCC & CNCH cơ sở học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, khắc phục các tồn tại, hạn chế, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả trong PCCC & CNCH, kéo giảm số vụ cháy xảy ra, nhất là cháy lan cháy lớn.

Thi dập lửa bằng bình CO­2.

Xác định mục tiêu để phun nước.

Vượt chướng ngại vật để tiếp cận đám cháy.

Phá khóa để tiếp cận đám cháy.

Sơ cứu và chuyển nạn nhân ra khỏi đám cháy an toàn.

VIỆT TUẤN

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Quy hoạch kiến trúc

Điều chỉnh quy hoạch tạo động lực phát triển mới cho TPHCM

Một số quan điểm lập điều chỉnh quy hoạch được xác định như: việc đẩy mạnh liên kết vùng, phát triển kinh tế biển gắn với mục tiêu hình thành chuỗi đô thị biển của vùng, kết hợp bảo vệ khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ.

Phát triển bền vững

T&T Group trao tặng 2.000 tấn xi măng hỗ trợ thị xã Sa Pa cứng hóa nền nhà và làm đường

Ngày 10-10, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã trao tặng thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai 2.000 tấn xi măng với tổng trị giá trên 3 tỷ đồng, nhằm hỗ trợ địa phương trong công tác cứng hóa các tuyến đường liên gia, ngõ xóm và nền nhà; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống các hộ nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Thêm 30 triệu USD để Việt Nam thích ứng biến đổi khí hậu

Cùng với dự án 30 triệu USD để hỗ trợ thích ứng biến đổi khí hậu tại 28 tỉnh ven biển Việt Nam, ngày 15-10, Quỹ Khí hậu xanh (GCF) thông qua UNDP và Bộ NN-PTNT đã khởi động thêm dự án 30 triệu USD để xây dựng gần 1.200 ao thích ứng biến đổi khí hậu tại Nam Trung bộ và Tây Nguyên.