Hội thảo phương pháp giảng dạy Tiếng Anh trực tuyến

SGGP
Hơn 3.000 giáo viên Tiếng Anh trên khắp cả nước tham gia chuỗi hội thảo về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh trực tuyến do Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) tổ chức, kéo dài từ ngày 15-4 đến hết ngày 8-5-2020. 

Hội thảo phương pháp giảng dạy Tiếng Anh trực tuyến

Chuỗi hội thảo có sự tham gia của nhiều chuyên gia giáo dục, ngôn ngữ và xuất bản hàng đầu trên thế giới. Các buổi hội thảo được tổ chức hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ cung cấp kiến thức, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, cập nhật các phương pháp giảng dạy tiên tiến cho giáo viên Anh ngữ tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực.

Hiện nay, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nền tảng lớp học online dần trở thành lựa chọn tối ưu giúp thầy và trò duy trì tiến độ dạy và học. Đối với lớp học Anh ngữ yêu cầu các hoạt động tương tác, việc giảng dạy trực tuyến đòi hỏi giáo viên phải giữ được sự tập trung và kích thích sự tương tác của người học.

Các diễn giả đã lần lượt đem đến buổi hội thảo nhiều thông tin hữu ích, như quản lý lớp học trực tuyến hiệu quả, nâng cao tính tự giác của người học qua việc sử dụng các nội dung và công cụ trên internet…

THANH THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />