Hơn 1.000 khăn len tặng chiến sĩ

(SGGP).- Ngày 27-2, LĐLĐ quận 5 (TPHCM) tổ chức ngày hội “Hướng về biển đảo quê hương” nhằm kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1.975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Ngày hội với nhiều hoạt động thiết thực như thi móc khăn len tặng các chiến sĩ đang công tác tại biển đảo quê hương, kết vòng trang sức, làm hoa giấy… Trong đó, hội thi móc khăn len thu hút 66 thí sinh tham gia. Mỗi thí sinh móc một khăn choàng cổ trong thời gian 150 phút và đã được thực hiện tại nhà 50% khăn.

Ban tổ chức đã hội thu được hơn 1.000 khăn và 100 tấm thiệp ghi những lời chúc, lời động viên gửi đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ngoài hải đảo.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Hết gia hạn, cao tốc đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu vẫn không có nhà đầu tư nộp hồ sơ

Trong tổng số 5 dự án thành phần đầu tư theo phương thức PPP, đến hết thời điểm gia hạn đóng thầu có 4 dự án thành phần có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu (gồm các đoạn Quốc lộ 45 - Nghi Sơn, Diễn Châu - Bãi Vọt, Nha Trang - Cam Lâm và Cam Lâm - Vĩnh Hảo); 1 dự án thành phần (đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu) không có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu.

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn