Hơn 110 khách hàng được hỗ trợ vay vốn trên 580 tỷ đồng

Ngày 12-3, UBND huyện Củ Chi phối hợp Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM và Ngân hàng NN-PTNT (Agribank) tổ chức Ký kết hỗ trợ vay vốn nông nghiệp nông thôn trên địa bàn huyện năm 2021 cho 16 khách hàng.

Đại diện Ngân hàng Agribank ký kết hỗ trợ vay vốn nông nghiệp trên địa bàn huyện Củ Chi

Đại diện Ngân hàng Agribank ký kết hỗ trợ vay vốn nông nghiệp trên địa bàn huyện Củ Chi

Cũng trong đợt này, có 115 khách hàng là các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh được 5 chi nhánh của Agribank gồm: chi nhánh Nam Thành phố, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè và Phước Kiểng hỗ trợ vay vốn với số tiền hơn 580 tỷ đồng.

Được biết, từ năm 2013 đến nay, chương trình đã hỗ trợ 1.064 doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện được các ngân hàng hỗ trợ vốn với số tiền hơn 4.100 tỷ đồng.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường chứng khoán năm 2022: Kỳ vọng tiếp tục… khởi sắc

Thị trường chứng khoán năm 2022: Kỳ vọng tiếp tục… khởi sắc

Sau một năm 2021 “thăng hoa”, thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam đã có những biến động chao đảo trong những tuần đầu của năm 2022. Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định, khi kinh tế đã mở cửa trở lại, vaccine Covid-19 được phủ rộng, doanh nghiệp và nền kinh tế dần phục hồi thì TTCK vẫn rất được kỳ vọng. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đồng Tháp: Cung ứng hơn 2.500 tấn quýt hồng đặc sản dịp tết

Ngoài việc, tiêu thụ quýt hồng thương phẩm thì ngành chức năng huyện Lai Vung phối hợp với các nông dân tổ chức 5 điểm tham quan vườn quýt hồng dịp tết, thu hút khá đông khách đến chụp ảnh lưu niệm, tự tay hái quýt hồng chín đỏ và thưởng thức quýt tại vườn.

Đầu tư

Tìm vốn đầu tư hạ tầng giao thông

Hàng chục năm qua, TPHCM cùng các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu là vùng kinh tế trọng điểm của đất nước. Trong đó, tam giác TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế