Hơn 150 gian hàng lễ hội du lịch

(SGGP). - Lễ hội “Ấn tượng di sản thế giới tại Việt Nam” nằm trong chuỗi ngày hội du lịch TPHCM đang diễn ra tại Công viên 23-9. Lễ hội với hơn 150 gian hàng của 42 doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, trường học và đặc biệt có sự tham gia của 36 tỉnh, thành bạn.

Đây là dịp để giao lưu, liên kết hoạt động du lịch các vùng miền, giới thiệu những nét văn hóa đặc trưng của từng vùng miền đến du khách trong nước và thế giới. Nhiều chương trình kích cầu du lịch hấp dẫn đã được sự quan tâm của du khách, như: Hiệp hội Du lịch TPHCM, Sở Du lịch TP, cùng 3 hãng hàng không (Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific) phối hợp tổ chức chương trình kích cầu du lịch nội địa năm 2015.

Ông Nguyễn Thế Vinh, Phó Tổng Giám đốc Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist, cho biết, năm 2015, Saigontourist hướng tới kích cầu tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Phú Quốc, mức giá giảm dao động từ 30% - 45% trên mỗi gói tour. Đại diện Hãng hàng không Vietjet Air cũng thông tin, sẽ có các chương trình bán vé siêu rẻ tới khách hàng.
 
Ngày hội kéo dài đến ngày 29-3.
 

HÀN NI - GIA HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gấp rút hoàn chỉnh phương án mở cửa trở lại chợ đầu mối Thủ Đức  ​

Gấp rút hoàn chỉnh phương án mở cửa trở lại chợ đầu mối Thủ Đức ​

Sở Công thương TP đề nghị, chậm nhất trong tháng 12 chợ đầu mối Thủ Đức cần nhanh chóng hoàn thiện phương án, các tiêu chí theo quy định để tổ chức hoạt động trở lại trong điều kiện an toàn, linh hoạt nhằm góp phần gia tăng nguồn cung dịp cuối năm, đặc biệt phục vụ tốt hàng hóa Tết Nguyên đán 2022.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Thị trường

VinMart tăng 50% lượng hàng hóa phục vụ tết

Ngày 8-12, Hệ thống bán lẻ VinMart/VinMart+ thông tin, nhằm cung ứng hàng hóa cho Tết Nguyên đán 2022, đơn vị đã làm việc với các nhà cung ứng lớn ngay từ thời điểm tháng 9 và tháng 10, chốt sản lượng tất cả các mặt hàng chủ lực và tăng 50% sản lượng, với giá ổn định. 

Địa ốc

Bình Phước: Tiếp tục rà soát hồ sơ vụ chậm cấp sổ đỏ cho người dân

Ngày 16-10, trên trang Bạn đọc, báo SGGP có đăng bài: “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho người dân”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) để trồng điều, đất không tranh chấp, sử dụng ổn định, phù hợp quy hoạch. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế