Hơn 6.000 cán bộ, đảng viên Bình Chánh nghe GS Hoàng Chí Bảo nói chuyện về Bác Hồ

SGGPO

Hơn 6.000 cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện Bình Chánh đã tham gia hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, với sự trình bày của chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận trung ương, GS.TS Hoàng Chí Bảo.


Hơn 6.000 cán bộ, đảng viên Bình Chánh nghe GS Hoàng Chí Bảo nói chuyện về Bác Hồ ảnh 1 Bí thư Huyện ủy huyện Bình Chánh Trần Văn Nam tặng hoa GS Hoàng Chí Bảo. Ảnh: THU HẠ

Ngày 1-7, Huyện ủy huyện Bình Chánh tổ chức Hội nghị Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022. Bí thư Huyện ủy Trần Văn Nam nhấn mạnh, hội nghị nhằm củng cố sâu sắc những nội dung, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho đội ngũ cán bộ, công chức trên địa bàn. Kết quả của đợt sinh hoạt chính trị này sẽ cung cấp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên nguồn sức mạnh nội lực to lớn, tạo động lực vượt qua thách thức, khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ trước Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Hội nghị được tổ chức tại điểm cầu chính - Hội trường UBND huyện Bình Chánh và UBND các xã - thị trấn theo hình thức trực tuyến. Hội nghị diễn ra trong 2 ngày (ngày 1 và 2-7).

Hơn 6.000 cán bộ, đảng viên Bình Chánh nghe GS Hoàng Chí Bảo nói chuyện về Bác Hồ ảnh 2 Cán bộ đảng viên dự hội nghị tại điểm cầu chính. Ảnh THU HẠ

Tại hội nghị, hơn 6.000 cán bộ đảng viên trên toàn huyện nghe Giáo sư - Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo trình bày 4 chuyên đề: Học tinh thần tự học, sáng tạo, mở rộng tư duy, thay đổi cung cách làm việc của người cán bộ, ý thức đúng đắn về trách nhiệm của mình trên mọi cương vị, vị trí công tác, xây dựng hình ảnh người cán bộ tận tụy, hết lòng với nhân dân, cần - kiệm - liêm - chính, chí công vô tư.

Một chuyên đề khác là công tác xây dựng đội ngũ cán bộ tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và phát triển huyện Bình Chánh trong tình hình mới.

Hơn 6.000 cán bộ, đảng viên Bình Chánh nghe GS Hoàng Chí Bảo nói chuyện về Bác Hồ ảnh 3 GS Hoàng Chí Bảo trình bày các chuyên đề tại hội nghị. Ảnh THU HẠ

GS Hoàng Chí Bảo cũng trình bày chuyên đề về học tập, đẩy mạnh tuyên truyền và thi đua xây dựng “đời sống mới”, từ “đời sống mới” đến “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, hình thành Không gian văn hóa Hồ Chí Minh, phát huy đặc trưng, văn hóa, tính cách của con người TPHCM năng động, sáng tạo, đi đầu, nhân ái, nghĩa tình.

THU HẠ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kỷ niệm vô giá từ những lần gặp Bác

“Ngày tôi được gặp Bác, cũng gương mặt này, ánh mắt này Bác đã trìu mến chia kẹo và dặn dò chúng tôi trong nhiều việc”, bà Lê Thị Bích Trâm (87 tuổi, ngụ quận 5, TPHCM) xúc động khi bắt gặp hình ảnh Bác Hồ qua nhiều giai đoạn tại khu trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh - được bố trí ở khu vực tiếp khách hàng của Công ty CP Cấp nước Tân Hòa.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Công an TPHCM hứa tiếp thu kiến nghị “không thu sổ hộ khẩu”

Đối thoại với Công an TPHCM, một số người dân có ý kiến về việc thu hồi sổ hộ khẩu là không cần thiết, gây xáo trộn, khó khăn trong một số thủ tục hành chính khác. Trong khi đó, từ ngày 31-12-2022, sổ hộ khẩu cũng hết hiệu lực sử dụng. Sổ hộ khẩu nên để lại cho người dân làm kỷ niệm, sổ này là tài sản của người dân.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />