Honda thu hồi 800.000 xe tải nhỏ tại Mỹ

SGGP

Hãng sản xuất ô tô Honda của Nhật Bản đang triển khai đợt thu hồi khoảng 800.000 xe tải nhỏ Odyssey tại Mỹ do lỗi chốt nối ghế ngồi phía sau. 

Honda thu hồi 800.000 xe tải nhỏ tại Mỹ

Nếu không được lắp chính xác, ghế ngồi phía sau sẽ lao về phía trước khi phanh xe. Hãng đã nhận được báo cáo về 46 trường hợp người ngồi trong xe bị thương nhẹ liên quan tới lỗi ghế này.
Đợt thu hồi được áp dụng đối với các mẫu xe tải nhỏ Odyssey sản xuất trong giai đoạn năm 2011 đến 2017 đang tiêu thụ tại Mỹ. Honda từ chối tiết lộ chi phí liên quan tới đợt thu hồi mới nhất này. 

HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Hồ sơ - tư liệu

Nguy cơ khủng hoảng tài chính mới

Hơn mười năm trôi qua, kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, Hãng tin Sputnik vừa cho hay, các nhà phân tích của Ngân hàng Thế giới (WB) đã nghiên cứu những nguyên nhân của cuộc khủng hoảng trên, đồng thời đưa ra cảnh báo: “Thế giới đang đứng bên bờ vực của một cuộc khủng hoảng mới”. Đáng nói hơn, sự sụp đổ sắp xảy ra sẽ tồi tệ hơn tất cả những cuộc khủng hoảng trước đó.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Hoàng tử Harry chính thức trở thành thường dân

Ngày 18-1, Cung điện Buckingham thông báo Hoàng tử Harry và vợ là cựu nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle (ảnh) sẽ không còn là thành viên của gia đình Hoàng gia Anh và họ sẽ không được sử dụng các tước vị “hoàng gia cao quý”.