Từ khóa: #họp báo

Họp báo về Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41

Có thêm hạng mục giải thưởng dành cho video trên nền tảng số

Ngày 10-3, chia sẻ trong họp báo về Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 41 diễn ra từ ngày 15 đến 18-3 tại thành phố Hải Phòng, Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Đỗ Thanh Hải cho biết, có thêm hạng mục giải thưởng phóng sự ngắn và video trên nền tảng số.
TPHCM sẽ hoàn thành việc sắp xếp khu phố - ấp vào năm 2025

TPHCM sẽ hoàn thành việc sắp xếp khu phố - ấp vào năm 2025

Theo Phó Giám đốc Sở Nội vụ TPHCM, việc thành phố sắp xếp các tổ chức dưới cấp phường, xã là thực hiện theo chủ trương của Trung ương về tinh gọn bộ máy và yêu cầu của Bộ Nội vụ về điều chỉnh mô hình hai cấp dưới phường, xã, thị trấn cho phù hợp với quy định chung.
TPHCM đa dạng phương thức truyền thông trong phòng chống dịch Covid-19

TPHCM đa dạng phương thức truyền thông trong phòng chống dịch Covid-19

Theo Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức, thời gian qua, TPHCM đã nghiên cứu và thực hiện tương đối hiệu quả công tác truyền thông với phương châm: chủ động, nhanh, đúng, đủ và trực tiếp. Cụ thể, UBND TPHCM chuẩn bị kỹ lưỡng các thông tin truyền thông trên tinh thần rõ ràng, thuyết phục bằng việc đã sử dụng các thông tin từ chuyên gia và một số các kênh chính thống, uy tín. 
TPHCM: 10% cửa hàng xăng dầu ngưng bán

TPHCM: 10% cửa hàng xăng dầu ngưng bán

Góp phần giải quyết tình hình khó khăn trong kinh doanh xăng dầu, TPHCM đưa giải pháp các cây xăng Petrolimex hoạt động 24/24 phục vụ người dân. Các phương tiện vận chuyển xăng được phép lưu thông vào giờ hạn chế đến ngày 15-1-2023.

 

Nhiều tên tuổi lớn tham gia LHP quốc tế Hà Nội 2022

Nhiều tên tuổi lớn tham gia LHP quốc tế Hà Nội 2022

Chiều 7-11, trước khai mạc Liên hoan phim (LHP) quốc tế Hà Nội - Haniff 2022, ban tổ chức đã chính thức công bố danh sách giám khảo các hạng mục phim dài, phim ngắn, giải Netpac với nhiều gương mặt điện ảnh nổi bật trong nước và quốc tế.

Đảm bảo cung ứng nguồn hàng dịp cuối năm

Đảm bảo cung ứng nguồn hàng dịp cuối năm

Theo kế hoạch, lượng hàng bình ổn thị trường trong tháng Tết Quý Mão 2023 dự kiến đáp ứng từ 25-43% nhu cầu thị trường, Phó Giám đốc Sở Công thương TPHCM Lê Huỳnh Minh Tú cho biết. 
Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022: Các hạng mục “vắng mặt” năm ngoái được bổ sung trở lại

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022: Các hạng mục “vắng mặt” năm ngoái được bổ sung trở lại longform

Các hạng mục “Cầu thủ nước ngoài xuất sắc”, “Cầu thủ trẻ nam xuất sắc” và “Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc” bị tạm dừng trong năm 2021 (do mùa giải quốc nội phải hủy bỏ giữa chừng) đã được Ban Tổ chức bổ sung trở lại trong năm nay, nâng tổng số hạng mục trao giải lên 12.
TPHCM đảm bảo người dân không thiếu xăng dầu

TPHCM đảm bảo người dân không thiếu xăng dầu

Phó giám đốc Sở Công thương TPHCM Lê Huỳnh Minh Tú cho biết, dù vẫn còn khó khăn, nhưng TPHCM đang cố gắng cùng các doanh nghiệp bảo đảm nguồn hàng cung ứng cho thị trường, đảm bảo người dân không thiếu xăng dầu.
Ông Võ Minh Tuấn, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM phát biểu tại buổi họp báo chiều 8-10-2022. Ảnh: NHUNG NGUYỄN

Ngân hàng SCB: Bà Trương Mỹ Lan không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh tại SCB

Tại buổi họp báo liên quan đến thông tin về Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) diễn ra tại Trung tâm Báo chí TPHCM chiều ngày 8-10, ông Hoàng Minh Hoàn, Phó Tổng Giám đốc phụ trách điều hành Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) cho biết: Công ty An Đông không phải cổ đông của SCB, bà Trương Mỹ Lan không giữ chức vụ quản lý và điều hành tại SCB.

Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 5 chỉ tìm được 1 giải A

Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 5 chỉ tìm được 1 giải A

Trên cơ sở 2 vòng sơ khảo và chung khảo, Hội đồng Giải thưởng Sách Quốc gia đã trao đổi và thảo luận kỹ trước khi biểu quyết thông qua các cuốn sách đạt giải. Kết quả, hội đồng đã thống nhất trao giải cho 26 cuốn sách, bộ sách, trong đó có 1 giải A, 9 giải B và 16 giải C.
Tăng cường “dẹp loạn taxi” tại sân bay Tân Sơn Nhất

Tăng cường “dẹp loạn taxi” tại sân bay Tân Sơn Nhất

Trưởng phòng Quản lý vận tải đường bộ, Sở GTVT TPHCM cho biết, thời gian qua, sở đã nhiều lần làm việc với Cảng hàng không Tân Sơn Nhất và các đơn vị liên quan để tăng cường kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm.
Tăng dự trữ quốc gia đối với xăng dầu

Tăng dự trữ quốc gia đối với xăng dầu

Chủ trì cuộc họp báo chiều 16-6, Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải thông báo, nếu doanh nghiệp lọc hóa xăng dầu không có cam kết rõ ràng về lượng xăng dầu sẽ cung ứng trong thời gian tới thì sẽ tiếp tục cho tăng cường nhập khẩu.