Đồng chí Lê Hoàng Quân thăm, chúc Tết tỉnh Đắc Nông và Trường GDĐT - GQVL số 1, 5, 6

Hứa hẹn nhiều cơ hội đầu tư và phát triển

Ngày 7-1, Đoàn công tác của TPHCM do đồng chí Lê Hoàng Quân, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn, đã đi thăm và chúc Tết các Trường Giáo dục đào tạo và Giải quyết việc làm số 1, 5 và 6 (thuộc Lực lượng TNXP TPHCM) trú đóng tại huyện ĐakRlấp, tỉnh Đắc Nông.

Đồng chí Lê Hoàng Quân thăm hỏi, động viên người sau cai nghiện tại Trường GDĐT - GQVL số 6. Ảnh: H.V.

Hiện nay tại 3 trường trên có xấp xỉ 600 cán bộ công nhân viên (CBCNV) đang trực tiếp tham gia chữa bệnh, dạy văn hóa, dạy nghề và tạo việc làm cho trên 5.500 học viên và người sau cai nghiện.

Sau khi thăm hỏi, chúc Tết các CBCNV, học viên và người sau cai nghiện đang học tập và rèn luyện tại các trường, thay mặt cho lãnh đạo TPHCM, đồng chí Lê Hoàng Quân đã tặng mỗi đơn vị từ 15 đến 20 triệu đồng để đón Tết Nguyên đán.

Đồng chí Lê Hoàng Quân đã đánh giá rất cao những nỗ lực và thành tích của CBCNV lực lượng TNXP đã không ngừng phấn đấu, vượt khó, phát huy tinh thần sáng tạo, sức mạnh tập thể để hoàn thành nhiệm vụ của UBND TPHCM giao trong chương trình thực hiện mục tiêu ba giảm.

Cùng ngày, đồng chí Lê Hoàng Quân cũng đã thay mặt cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM đến tặng quà chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắc Nông.

Thay mặt cho cán bộ và nhân dân tỉnh Đắc Nông, đồng chí Nguyễn Văn Thử, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Đắc Nông đã tiếp thân mật đoàn; đồng thời, bày tỏ mong muốn ngày càng thắt chặt mối quan hệ hợp tác về kinh tế, xã hội, tình cảm kết nghĩa giữa hai địa phương cũng như kêu gọi các dự án hợp tác đầu tư vào Đắc Nông.

M.AN – H.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bát nháo phân lô, bán nền tại Nam Trung bộ - Tây Nguyên: Thủ tướng chỉ đạo làm rõ

Bát nháo phân lô, bán nền tại Nam Trung bộ - Tây Nguyên: Thủ tướng chỉ đạo làm rõ

Chánh Thanh tra Bộ TN-MT Lê Vũ Tuấn Anh vừa có văn bản đề nghị Báo SGGP phối hợp cung cấp thông tin liên quan đến loạt bài phóng sự điều tra “Bát nháo phân lô, bán nền tại Nam Trung bộ - Tây Nguyên”, đăng trên Báo SGGP số ra từ ngày 14 đến 16-12-2020. Theo lãnh đạo Thanh tra Bộ TN-MT, từ các tài liệu, chứng cứ, dẫn chứng, hình ảnh của Báo SGGP, Thanh tra bộ sẽ làm căn cứ để thanh tra, làm rõ các nội dung phản ánh để báo cáo Thủ tướng Chính phủ. 

Bút Sài Gòn

Ốc vít và hơn thế nữa

- Chừng 7 năm trước, một tập đoàn ngoại đầu tư vào xứ mình đã ráng tìm nhà cung cấp linh kiện tại chỗ. Nhưng ngay cả doanh nghiệp đủ khả năng cung cấp ốc vít để lắp ráp điện thoại di động, họ cũng kiếm không ra. Giờ thì sao?

Giao thông - Đô thị

Bảo đảm trật tự an toàn giao thông, dẫn đoàn phục vụ Đại hội

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc đề nghị Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) và Công an TP Hà Nội cần nâng cao tính dự báo trước của các phương án, đảm bảo các phương án phải đồng bộ, tập trung, thống nhất và chủ động trong mọi tình huống; hạn chế thấp nhất ùn tắc hoặc để giao thông hỗn loạn.

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC