Huawei ra mắt tai nghe HUAWEI FreeClip tại Việt Nam

Ngày 23-3, Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei (Huawei CBG) ra mắt tai nghe sáng tạo hoàn toàn mới Huawei FreeClip tại Việt Nam và phiên bản mới Milanese cho đồng hồ HUAWEI WATCH GT 4.

HUAWEI FreeClip với thiết kế độc đáo
HUAWEI FreeClip với thiết kế độc đáo

Là phụ kiện công nghệ đậm tính thời trang, HUAWEI FreeClip được thiết kế để thu hút những người dùng quan tâm đến phong cách và giới trẻ sành điệu đang tìm kiếm công nghệ giúp nâng tầm phong cách. Để phù hợp với nhiều sở thích khác nhau, tai nghe HUAWEI FreeClip có hai màu sắc: tím và đen.

Thiết kế của HUAWEI FreeClip không chỉ áp dụng cơ chế kẹp tai, Huawei đã thiết kế cấu trúc C-bridge Design đặc biệt, để đạt được sự cân bằng giữa tính thẩm mỹ và sự thoải mái về mặt công thái học, đồng thời đảm bảo độ ổn định và độ bền.

anh-man-hinh-2024-02-23-luc-165129-3031.png

Từ ngày 1-3-2024, người dùng có thể mua HUAWEI FreeClip với mức giá 4.990.000 tại hệ thống CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, Shopee và Lazada cùng quà tặng là HUAWEI Band 8, kèm gói bảo hiểm thất lạc.

Cấu trúc C-bridge Design được tạo ra dựa trên dữ liệu của hơn 10.000 dữ liệu về tai của người dùng trên toàn cầu. Cấu tạo của C-bridge Design được làm bằng hợp kim niken-titan (Ni-Ti) hiệu suất cao, đảm bảo sự thoải mái tối ưu cho các kích cỡ và hình dạng tai khác nhau. Đồng thời, cấu trúc này chứa 9 lõi dây dù chỉ mỏng như một sợi dây duy nhất. Thiết kế này đảm bảo mỗi bên tai nghe chỉ nặng 5,6g, đủ thoải mái để đeo cả ngày.

Cấu trúc C-bridge Design giải quyết vấn đề này bằng cách tạo khoảng cách tối ưu giữa Comfort Bean và Acoustic Ball, đồng thời nghiêng một góc 11,4° để đảm bảo vừa khít theo độ cong của tai mà không chặn hoàn toàn ống tai, giữ đường kính ở kích thước tối ưu 13,3mm. Với chất liệu là hợp kim nhớ hình và góc nghiêng tối ưu, cấu trúc C-bridge Design đảm bảo âm thanh dẫn truyền đến ống tai người dùng một cách chính xác.

anh-man-hinh-2024-02-23-luc-165111-4442.png

Đồng thời, chất lượng âm thanh của HUAWEI FreeClip đã được củng cố hơn nữa với Driver kép có độ nhạy cao và Hệ thống Sóng âm thanh ngược. Driver kép tăng cường độ cảm ứng từ, do đó tạo ra âm thanh rõ ràng và cộng hưởng tốt hơn. Trong khi đó, Hệ thống Sóng âm thanh ngược giảm rò rỉ âm thanh và đảm bảo sự riêng tư.

Để mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng, tính năng chạm trên tai nghe cũng được tích hợp trên toàn bộ tai nghe, bao gồm C-bridge Design. Và mặc dù có trọng lượng nhẹ nhưng thời lượng sử dụng pin có thể kéo dài tới 36 giờ cùng với hộp sạc, với mỗi bên tai nghe có thời lượng nghe liên tục lên đến 8 giờ.

Mặc dù HUAWEI FreeClip là tai nghe dạng mở nhưng có khả năng giảm tiếng ồn cuộc gọi để đảm bảo cuộc gọi luôn rõ ràng, ngay cả trong môi trường ồn ào. Cùng với thuật toán DNN được hỗ trợ bởi AI được tích hợp trong Acoustic Ball, HUAWEI FreeClip có thể loại bỏ tiếng ồn xung quanh một cách hiệu quả và cũng giúp hạn chế tiếng ồn của gió. Nhờ đó, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi mà không sợ bị phân tâm, ảnh hưởng đến giao tiếp.

anh-man-hinh-2024-02-23-luc-165151-5131.png

Dịp này, người dùng có thể bổ sung vào bộ sưu tập thời trang của mình với HUAWEI WATCH GT 4 41mm phiên bản dây Milanese độc đáo. Đây còn là trợ lý thông minh, quản lý sức khỏe và tập luyện hữu ích cho cuộc sống hiện đại.

Theo đó từ ngày 25 đến ngày 29-2, sản phẩm này có thể đặt trước trên sàn thương mại điện tử Shopee và Lazada với mức giá ưu đãi 5.590.000 và quà tặng tai nghe HUAWEI FreeBuds SE 2.

Tin cùng chuyên mục