HUFI phấn đấu 100% người học tốt nghiệp đạt chuẩn đầu ra

SGGPO
Chiều 20-6, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM (viết tắt là HUFI) tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự đại hội có các đồng chí Trần Xuân Điền, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM; Võ Văn Yên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM.

Trong giai đoạn 2015-2020, HUFI đã đạt được kết quả tuyển sinh trên phương diện số lượng. Đối với đào tạo trình độ đại học, HUFI đã tuyển sinh 26 ngành. HUFI cũng là 1 trong tốp 40 trường đại học đạt được chỉ tiêu ngay từ nguyện vọng đầu tiên, chứng tỏ HUFI đã được khẳng định là một thương hiệu mạnh trong hệ thống các cơ sở giáo dục đại học của Việt Nam. HUFI tuyển sinh 8 ngành trình độ cao đẳng và 8 ngành trình độ thạc sĩ, 4 chương trình liên kết quốc tế trình độ đại học. Ngoài ra, HUFI cũng triển khai tuyển sinh học sinh hệ THPT. Số lượng tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy và giáo dục phổ thông đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Bên cạnh đó, hoạt động hợp tác quốc tế của trường có những bước phát triển nhất định trên các phương diện: đào tạo, khoa học công nghệ, trao đổi học thuật, chuyên môn và hỗ trợ... HUFI đã ký hàng trăm MOU (biên bản ghi nhớ) với các tổ chức, doanh nghiệp và các trường đại học nước ngoài đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, châu Âu, châu Đại dương.

HUFI phấn đấu 100% người học tốt nghiệp đạt chuẩn đầu ra ảnh 1 Các đại biểu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ HUFI nhiệm kỳ 2020-2025

Trong nhiệm kỳ, toàn Đảng bộ kết nạp 62 đảng viên mới, vượt so với chỉ tiêu kết nạp ít nhất 50 đảng viên mà nghị quyết đề ra. Hiện nay, số lượng đảng viên của Đảng bộ là 219, tăng gần gấp đôi so với đầu nhiệm kỳ.

Một số chỉ tiêu Đảng bộ HUFI đề ra để tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ 2020-2025: đến năm 2025, HUFI có 40 đơn vị, tổng số lĩnh vực đào tạo lên 11 lĩnh vực, 17 nhóm ngành với khoảng 35 chương trình đào tạo đại học, 15 chương trình đào tạo thạc sĩ, 8 chương trình đào tạo tiến sĩ; 100% người học tốt nghiệp đạt chuẩn đầu ra, kể cả chuẩn trình độ ngoại ngữ, tin học, kỹ năng mềm để sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động; trong nhiệm kỳ, toàn đảng bộ kết nạp 55 đảng viên mới...
HUFI phấn đấu 100% người học tốt nghiệp đạt chuẩn đầu ra ảnh 2 Ban Chấp hành Đảng bộ HUFI nhiệm kỳ mới ra mắt

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ HUFI nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 7 đồng chí; bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM lần thứ I.

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />