Hương Ga đoạt giải Phim xuất sắc nhất tại LHP thế giới

(SGGP).- Sáng 17-8 (giờ Việt Nam), bộ phim Hương Ga của đạo diễn Cường Ngô sản xuất đã giành giải Phim xuất sắc nhất (The Best Feature Southeast Asia Panorama) tại Liên hoan phim thế giới (Film Festival of Globe) tổ chức ở  California (Mỹ).

 
Trương Ngọc Ánh cũng đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất

Trương Ngọc Ánh cũng đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất (Actress for Excellent Achievement) cho vai nữ chính trong bộ phim này. Liên hoan phim thế giới lần này có sự tham gia của hơn 100 tác phẩm thuộc nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ và Hương Ga được vinh danh với nhiều dư luận tích cực từ giới chuyên môn.

Đoàn Việt Nam, ngoài Trương Ngọc Ánh còn có sự xuất hiện của Kathy Uyên cùng một số nghệ sĩ khác.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những đại cảnh trong phim Sám hối được đầu tư nhiều tỷ đồng. Ảnh: ĐPCC

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trao tặng bộ sách 20 tựa cho gia đình nhà văn Sơn Nam

Nhân dịp tác phẩm Bà chúa Hòn - tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Sơn Nam, là tựa sách thứ 20 tái bản với bìa mới được ra mắt; vào ngày 22-1, NXB Trẻ đã có chuyến thăm Nhà lưu niệm Sơn Nam tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang để gửi tặng cho gia đình nhà văn Sơn Nam bộ sách Sơn Nam tái bản gồm 20 tựa sách.

Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.