Huy động thêm lực lượng tìm kiếm các nạn nhân mất tích còn lại tại Thủy điện Rào Trăng 3

Chiều 1-11, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế về công tác phòng, chống và khắc phục hậu quả các đợt bão lũ gây ra trong tháng 10 vừa qua.

Huy động thêm lực lượng tìm kiếm các nạn nhân mất tích còn lại tại Thủy điện Rào Trăng 3 ảnh 1 Đồng chí Trương Thị Mai làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế

Đồng chí Trương Thị Mai đánh giá cao công tác chỉ đạo ứng phó với bão lũ của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong toàn tỉnh Thừa Thiên - Huế. Đồng thời, chia sẻ với những khó khăn do thiên tai bão lũ gây ra mà chính quyền và nhân dân tỉnh Thừa Thiên – Huế đang nỗ lực khắc phục, vượt qua.

Đồng chí Trương Thị Mai chỉ đạo các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương nhanh chóng triển khai các phương án chăm lo, bảo đảm cuộc sống cho người dân; sẵn sàng, chủ động ứng phó với những diễn biến phức tạp của thời tiết. Tiếp tục chia sẻ những khó khăn vất vả với lực lượng tìm kiếm các nạn nhân mất tích còn lại tại Thủy điện Rào Trăng 3 và đề nghị huy động thêm lực lượng thanh niên cùng chung tay, góp sức triển khai công việc tìm kiếm.

Cùng ngày, Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai đã đến thăm, tặng quà, chia sẻ với 100 người dân bị thiệt hại nặng do bão lũ gây ra ở các phường Hương Văn, Hương Vân (thị xã Hương Trà); tặng quà, chia sẻ khó khăn với lãnh đạo tỉnh và một số người dân nỗ lực cố gắng trong ứng cứu bão lũ trên địa bàn tỉnh; chia sẻ, động viên gia đình liệt sĩ Nguyễn Văn Bình– một trong số 13 liệt sĩ hy sinh tại Trạm Quản lý bảo vệ rừng Tiểu khu 67 xã Phong Xuân (Phong Điền).
Huy động thêm lực lượng tìm kiếm các nạn nhân mất tích còn lại tại Thủy điện Rào Trăng 3 ảnh 2 Đồng chí Trương Thị Mai tặng quà hỗ trợ người dân bị thiệt hại nặng do bão lũ tại thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế

Sáng cùng ngày, đoàn công tác Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam do Chủ tịch Nguyễn Thị Xuân Thu làm trưởng đoàn đã đến Thừa Thiên – Huế thăm hỏi, động viên và trao 2,1 tỷ đồng tiền cứu trợ nhân dân tỉnh này khắc phục ảnh hưởng của bão lụt trong tháng 10 vừa qua.

Huy động thêm lực lượng tìm kiếm các nạn nhân mất tích còn lại tại Thủy điện Rào Trăng 3 ảnh 3

Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam trao thuyền máy, xuồng, phao cho các đơn vị ứng phó thiên tai của tỉnh Thừa Thiên – Huế

Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam còn trao 30 phần quà cho cán bộ, hội viên Hội chữ thập đỏ tỉnh Thừa Thiên – Huế gặp khó khăn do thiệt hại của mưa bão (mỗi phần 1 triệu đồng); tặng 100 suất quà cho các hộ dân nghèo tại xã Thủy Vân, thị xã Hương Thủy (mỗi phần 1 triệu đồng); thăm và hỗ trợ cho 2 gia đình nạn nhân bị chết tại Thủy điện Rào Trăng (mỗi gia đình 3 triệu đồng); hỗ trợ 3 thuyền máy, xuồng, phao cho đội ứng phó thiên tai của tỉnh và của huyện Phong Điền, trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.

Giao thông - Đô thị

Tin buồn