Hình trong video clip “Cô Tô - Điểm hẹn hòn ngọc xanh”

Huyện đảo Cô Tô đẹp đến ngỡ ngàng trong video clip Việt Nam: Đi để yêu!

Nằm trong chuỗi clip Việt Nam: Đi để yêu! do Cục Du lịch quốc gia Việt Nam thực hiện, ngày 23-3, video clip “Cô Tô - Điểm hẹn hòn ngọc xanh” quảng bá vẻ đẹp kỳ vĩ của huyện đảo vùng Đông Bắc đã chính thức ra mắt.

Video clip “Cô Tô - Điểm hẹn hòn ngọc xanh” có độ dài gần 2 phút chứa đựng những thước phim tuyệt đẹp về đảo Cô Tô - nơi được mệnh danh là hòn ngọc xanh của vùng Đông Bắc, đồng thời là nơi có vị trí chiến lược về an ninh quốc phòng của Tổ quốc. Đây cũng là một trong những địa phương đi đầu trong việc thực hiện bảo vệ môi trường tự nhiên, hạn chế rác thải nhựa, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

7.png
Nằm trên ngọn đồi cao hơn 100 m, hải đăng Cô Tô được xem là một trong những ngọn đèn biển có tầm nhìn đẹp nhất Việt Nam

Leo lên 72 bậc thang xoáy ốc đến đỉnh ngọn hải đăng, bạn sẽ thu vào tầm mắt toàn bộ hòn đảo xinh đẹp giữa một vùng trời biển bao la, tàu thuyền ra vào tấp nập...

5.png

Cảnh sắc kỳ vĩ của “hòn ngọc xanh” Cô Tô được thể hiện qua vẻ đẹp hùng vĩ, bí ẩn của những vân đá trầm tích có tuổi đời hàng vạn năm tại bãi đá Móng Rồng, nét nên thơ của dải cát trắng mịn như kem ẩn hiện theo thủy triều tại Hòn Cá Chép, hay du khách không khỏi ngỡ ngàng trước sự độc đáo hiếm có của Đảo Trần Nhạn…

1.png

Với những du khách yêu thích văn hóa, lịch sử, Cô Tô là điểm đến lý tưởng khi sở hữu hệ thống di tích, danh thắng văn hóa độc đáo trải dài như: Di tích Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đảo Cô Tô, chùa Trúc Lâm Cô Tô, nhà thờ Cô Tô, nhà thờ Thanh Lân chứa đựng nhiều giá trị văn hoá bản địa... Sự mến khách, hồn hậu của người dân địa phương chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp với bất kì du khách nào khi ghé thăm Cô Tô.

6.png

Không chỉ là nơi lý tưởng để hòa mình vào không khí trong lành, các bãi biển Hồng Vàn, Nam Hải, Vàn Chảy... còn là những địa điểm tuyệt đẹp để ngắm bình minh, hoàng hôn và check-in những bức hình độc đáo.

4.png

Đây là sản phẩm có ý nghĩa nhằm thiết thực hưởng ứng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện Cô Tô và Khai mạc Du lịch Cô Tô năm 2024. Video clip nhằm lan tỏa vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa, đất nước con người Việt Nam đến với du khách trong và ngoài nước.

Tin cùng chuyên mục